Cần mua phế phẩm thủy sản

lantran

Lữ khách
#1
Thức ăn chăn nuôi là một thế mạnh của công ty chúng tôi, chúng tôi là nhà cung cấp chủ yếu của các trang trại chăn nuôi lớn trong nước và các nước trong khu vực. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cần mua tìm nhà cung cấp nguyên liệu để chế biến. Vậy ai có nhu cầu cần bán các loại nguyên liệu làm thức ăn gia súc như các loại cá khô, cá cơm khô, phế phẩm trong thủy sản ( xương cá, đầu cá), đầu cá cơm,… thì liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Bình An

ĐT: 0902705228 ( Mr An )

 

#2
Chuyên kinh doanh, chế biến các mặt hang hải sản tươi sống, thông qua thương hiệu HaiSan72.com chúng tôi mang đến Quý khách hàng các loại thực phẩm Sạch và An toàn.

Với phương châm “ Thực phẩm sạch và an toàn đến mọi nhà”. Haisan72.com chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của thực phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhân viên của Haisan72.com kiểm tra chặt chẽ sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

HaiSan72.com nhận đặt hàng 24/24 h mỗi ngày. Giao hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Haisan72.com có bán hàng hải sản tại http://haisan72.com/ với giá cả niêm yết rõ ràng, thanh toán thuận tiện, giao hàng tận nơi tại TP.HCM. HaiSan72.com với đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Website: http://haisan72.com/

Địa chỉ 1: Số 3 , Tổ 1 thôn 2 xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, BR-VT
Địa chỉ 2: 147/57 Đường Tân Lập 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM.
Email: haisan72G@gmail.com
Hotline : 0979118822 (24/7)

Haisan72.com
ban hai san