Cần nhà cung cấp các loại chuối, lá chuối xuất khẩu

lantran

Lữ khách
#1
Hiện nay công ty chúng tôi chuyên xuất khẩu các mặt hàng nông sản sang Trung Quốc, Camphuchia. Nên chúng tôi cần hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, cá nhân có nguồn hàng về nông sản như các loại chuối ( chuối sim, chuối già lùn, chuối laba…), lá chuối…để xuất khẩu. Vậy quý công ty hay doanh nghiệp, cá nhân nào có nguồn hàng trên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Nông Sản Lam Phương

Đ/c: Văn phòng đại diện 60/31 Đinh Tiên Hoàng- P.1- Q. Bình Thạnh

Hotline: 0906395201

 

#2
Tìm cty, cá nhân thu mua chuối, lá chuối sll

Như tiêu đề, bên em cần nhà thu mua chuối Sứ (chuối mốc) và lá chuối, đáp ứng được từ 10 tấn chuối trở lên/ ngày.
Liên hệ: Vũ, 0913730456.
Cám ơn đã đọc tin.
 
#4
can nha tieu thu chuoi xanh ( chuoi su )

can tim nha tieu thu chuoi xanh ( chuoi su ) so luong lon, hop tac lam an lau dai, dam bao nguon chuoi dep, ngon va co the xuat khau.
moi chi tiet vui long lien he: bich sdt: 0972.388.484 hoac email:bichvo2411@gmail.com
 

lachuoixk

Lữ khách
#7
Vựa nhà em hiện bỏ lá chuối, lá dong cho các quận tphcm và hợp tác với công ty XK. Anh chị có nhu cầu liên hệ với em qua sđt : 0979.363.997 Mr.Tâm. Tks cả nhà!


Lá Chuôi Tươi Tại TPHCM
BÁN LÁ CHUỐI TẠI TPHCM

Cây chuối với người dân Việt Nam thân thiện và gần gũi đặc biệt là ở vùng nông thôn. Cây chuối gắn liền với những trò chơi dân gian bởi tính đa năng của nó. Dây chuối và tàu chuối được sử dụng để làm công cụ trong các trò chơi đánh giặc giả. Lá chuối còn được sử dụng để gói bánh, chả nem trong các dịp lễ tết. Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, con người có thể ít sử dụng lá chuối. Lá chuối ở Việt Nam đôi khi bỏ đi nhưng lại là “đặc sản” ở thị trường Mỹ. Nhu cầu tiêu thụ lá chuối ở Mỹ rất có tiềm năng, khách hàng chủ yếu là cư dân Mỹ gốc Việt. Được biết Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất hiện xuất khẩu lá chuối sang Mỹ là Công ty Thành Hải, huyện Nhà Bè, Tp.HCM đã xuất đi Mỹ 20 tấn lá chuối cho Tập đoàn A&M Seafood.
Đáp ứng nhu cầu đó, bên cạnh phân phối cho các vựa bán lá chuối tại TPHCM, vựa còn cung cấp nguồn hàng xuất khẩu.

Vựa lá đã và đang mở rộng thị trường, đa dạng hóa khách hàng. Không chỉ bán lá chuối tại TPHCM mà sẽ trở thành đối tác cung cấp mặt hàng lá chuối cho các công ty xuất khẩu tại Việt Nam.

Lá chuối Định Quán
Bán Lá Chuối tại TPHCM giá sỉ