Bán cần thanh lí gà rừng rặc ở tây ninh

#1
mình ở chau thành tây ninh có nuôi 1 con gà rừng rặc hồi đó của 1 người bạn cho mình nuôi lâu lắm rồi không nhớ là bao lâu nhưng rất dạng người nay nhà gà nhiều nên muốn bán nó đi để rống chuồng ae nào cần thì liên hệ mình sdt 0986544476 mình tên tiến 25t mùa này thì em nó thay lông nên hơi xấu nha ae ai nuôi gà rừng thì biết mà ae nao gé wa up dum mình 1 phát cho em nó mau đi thaks ae nha đây là hình em nó giá 1200k ae nào thạt sự mua thì lh nha
dt cùi nên hình hay xấu nha ae
 

trinhanh

Thành viên mới
#7
kekeke,giá này thì ai dám hỏi mà thương lượng hả bác ....
 

cuongtruei

Nhà nông nghiệp dư
#10
Chao anh em thich gà Rừng!

Mình có vài chú gà Rừng lai đang nuôi đây, gửi ae xem cho ý kiến: 2em trống nọc, có chú đang thay long đuôi, vài chị em mái, có chị đang dẫn đàn con thân yêu, đàn gà lứa đầu được 6-7tháng rùi đây.p/s: mình cũng đang lai F1 của gà Rừng với gà Tre để ghép tiếp với gà Mỹ đây, sau này xem có đá khác gì gà tre thông thường của mình không! Có anh em nào chơi gà Tre đá lâu năm cho minh xin ý kiến với!

mr.Cường
" Vì đam mê, hãy nuôi dưỡng đam mê để đem thành công lại gần chúng ta hơn ! "

 

Huylh99

Lữ khách
#11
Chao anh em thich gà Rừng!Mình có vài chú gà Rừng lai đang nuôi đây, gửi ae xem cho ý kiến: 2em trống nọc, có chú đang thay long đuôi, vài chị em mái, có chị đang dẫn đàn con thân yêu, đàn gà lứa đầu được 6-7tháng rùi đây.
p/s: mình cũng đang lai F1 của gà Rừng với gà Tre để ghép tiếp với gà Mỹ đây, sau này xem có đá khác gì gà tre thông thường của mình không! Có anh em nào chơi gà Tre đá lâu năm cho minh xin ý kiến với!mr.Cường" Vì đam mê, hãy nuôi dưỡng đam mê để đem thành công lại gần chúng ta hơn ! "
Bac co ban ga Mai lai rung khong ? Om inox giup nhe
 

gallus123

Lữ khách
#12
Bác nào cần gà mái lai liên hệ mình, do nuôi nhiều nên muốn chia lại a/e nào cần: 0909654660