Hỏi đáp Cần Tìm Cơ Sở Ươm Cây Điều Giống, Cây Giống Trồng Rừng Đô Thị Bán Giá Sỉ

Thân chào thành viên và bà con!

Tôi là công ty chuyên xây dựng thi công dự án vỉa hè có kèm hạng mục cây xanh đô thị tại TPHCM, Hiện nay tôi đang có ý tưởng mở rộng sang lĩnh vực cung cấp cây giống công nghiệp như điều ghép, cafe, tiêu..cung cấp cây trồng đô thị, trồng rừng... và cung cấp dịch vụ chăm sóc tư vấn chửa bệnh cho cây giống. Tôi hy vọng được kham khảo ý kiến của thành viên có kinh nghiệm về lĩnh vực này và hỏi thêm nơi cung cấp giá sỉ cây giống:

- Hiện nay tôi đang tính liên kết với các cở sở ươm cây giống công nghiệp, cây giống trồng rừng, cây trồng đô thị phân phối giá sỉ và chiết khấu cho doanh nghiệp, anh chị e biết các cở sở đó vui lòng giới thiệu giúp.
Tôi muốn hỏi thêm về:
- Hiện nay thị trường trồng cây công nghiệp ở Việt nam nói chung và các tỉnh Tây nguyên, Đông Nam bộ (tôi muốn đánh vào tây nguyên và đông nam bộ trước) thế nào?
- Các nguồn khách hàng có thể tìm kiếm từ đâu, làm cách nào có thể tiếp cận được với người dân? (Tôi là công ty xây dựng có mối quan hệ với nhiều người làm trong sở tài nguyên môi trường, nên nguồn khách hàng trước mắt chủ yếu là quen biết)
- Thời gian đầu tôi tập trung vào cây điều giống ghép và cây bạch đàn trồng rừng nhờ anh chị tư vấn kỹ hơn nhé.

Chân thành cảm ơn anh chị diễn đàn!!
 




Top