Cần tìm đại lý phân phối sản phẩm men vi sinh Bio Green A

vikogreen

Lữ khách
#1
Do nhu cầu cần mở rộng kinh doanh nên công ty chúng tôi - Cty TNHH TMDV VikoGreen đang cần tìm đai lý phân phối sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc BIO GREEN A. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Green Global in Korea Co., Ltd.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia. Tại Việt Nam, BIO GREEN A đã được bà con nông dân sử dụng rộng rãi và mang lại năng suất cao cho cây trồng và vật nuôi.

Hiện tại BIO GREEN A có 2 dòng sản phẩm là BIO GREEN cho vật nuôi và BIO GREEN cho cây trồng, hoa lá.

Để biết thêm thông tin, mời quý vị xem thêm giới thiệu về BIO GREEN dưới đây:

BIO – GREEN A là gì?

BIO-GREEN A là sản phẩm kháng khuẩn vi sinh tổng hợp số 1 Hàn Quốc, hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các nước ở khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia....
1. BIO-GREEN cho vật nuôi và thủy sản:

Đây là chất hoạt tính thay thế sinh lý tạo nên từ nấm chua dạng sữa qua quá trình gây men, cùng enzinme tổng hợp tạo thành. Sản phẩm dùng để trộn thêm vào thức ăn chăn nuôi để phát huy tối đa hiệu quả của thức ăn chăn nuôi nhờ tác dụng của việc thúc đẩy việc hấp thụ chất dinh dưỡng làm tăng nhanh thể trọng của vật nuôi. Hơn nữa, do có chất kháng sinh nên BIO-GREEN A còn có tác dụng kìm chế vi khuẩn có hại, phòng trừ khối u ác và hơi khí độc, ngăn ngừa tiêu chảy. Bên cạnh đó còn làm tăng hoạt tính miễn dịch, phòng ngừa được sự lây nhiễm.(Sản phẩm có sử dụng và không sử dụng Bio-Green A)
2. BIO GREEN cho thực vật:

Đối với cây trồng, chế phẩm sinh học BIO-GREEN chứa vi sinh vật sống, góp phần tạo dinh dưỡng cho đất, giúp cây trồng phát triển tốt. Sử dụng BIO-GREEN trộn chung với phân hữu cơ hoặc pha loãng với nước, chúng ta đã cung cấp cho đất các vi sinh vật có ích, có thể thay thế lượng phân hóa học từ 50% đến 100 % tùy theo từng loại cây. BIO-GREEN thúc đẩy bộ rễ phát triển, giúp cải thiện đất trồng, phân giải chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch cho cây, giúp cây khỏe, ra hoa nhiều, dễ đậu trái, đồng thời tăng chất cho trái, hạt. Đối với hoa, có thể kéo dài thời gian nở, mùi hương đậm đà, sắc đẹp hơn, rút ngắn thời gian thu hoạch. Chế phẩm có thể sử dụng cho lúa, hoa màu, cây công nghiệp...


(Thực vật trước và sau khi sử dụng Bio-Green A)​

Cách dùng:

- Trộn từ 1 – 2 kg Bio – Green A với 1 – 2 tấn thức ăn.
- Nếu vật nuôi có bệnh, trộn từ 2 – 4 kg Bio Green A với 1 – 2 tấn thức ăn.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH Thương Mại Viko Green
Địa chỉ: 118/83E4, Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08 35 11 74 96
Email: vikogreen@gmail.com