Cần tìm nhà phân phối, đại lý hải sản tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào cai, Lai Châ

  • Thread starter lê phúc nam
  • Ngày gửi
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thương Mại Đức Tín được thành lập vào 24/05/2015, với kinh nghiệm trong ngành tài chính - ngân hàng, bất động sản và kinh doanh hải sản, được sáng lập bởi ông Lê Phúc Nam, kiêm Giám Đốc công ty.
- Danh tiếng của Đức Tín Idt. Jsc được biết đến rộng rãi trong ngành tín dụng ngân hàng và mới đây là sự đẩy mạnh hoạt động trong ngành kinh doanh hải sản với hàng loạt sự đầu tư có tầm nhìn xa.
- Nhờ vào nguồn Hải Sản phong phú của Việt Nam mà cụ thể là các vùng biển Nghệ An, Quảng Ninh và Hải Phòng mà Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thương Mại Đức Tín đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những giải pháp đưa những sản phẩm hải sản tươi sống, chất lượng và đa dạng đến tay người tiêu dùng, những gia đình có nhu cầu thưởng thức những thực phẩm hải sản tươi sống tại gia mà chất lượng không hề thua kém ngay tại bãi biển. Sản phẩm của Công ty chúng tôi mang đậm bản sắc văn hoá ẩm thực dân gian Việt Nam, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng và đảm bảo tính an toàn thực phẩm cao
12033199_983075045048500_8868356526353206215_n.jpg

- Với tiêu chí Uy Tín, An Toàn và Chất Lượng, Công ty hải sản Đức Tín chúng tôi luôn có thiện chí đón nhận sự hợp tác kinh doanh cũng như liên kết đầu tư sản xuất, mở rộng thị trường, tìm kiếm các đối tác phân phối hải sản tươi sống đến mọi người tiêu dùng miền Bắc và xa hơn là toàn quốc.

- Cùng với sự thành công các mặt hàng hải sản tươi sống đa dạng, Đức Tín mở rộng thị trường cũng như dịch vụ không chỉ trong ngành thực phẩm mà còn mang tính thương mại hoá, góp phần đẩy mạnh nên phát triển của đất nước.
Mọi thông tin hợp tác, quý KH liên hệ Mr. Nam 0936 44 22 99
 
Back
Top