Cây cảnh Thăng Long khuyến mại đặc biệt giảm giá hoa Dạ yến thảo chỉ hơn 10.000đ/ cây

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#1
Dạ yến thảo là loài hoa ban công đẹp và rực rỡ , nhiều màu và cho hoa quanh năm .Vì nhu cầu rộng rãi của công chúng yêu hoa Dạ Yến Thảo , chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp để có thể giảm chi phí:

Cây cảnh Thăng Long hiện cung cấp 3 loại hoa dạ yến thảo là : Dạ yến thảo đơn, dạ yến thảo kép và Dạ yến thảo biển sóng . Để xem hình ảnh các loại hoa trên click vào: đây

Khuyến mại đặc biệt giảm giá hoa Dạ yến thảo từ 10-10 -2013 đến 20-11-2013


+ Giá đặc biệt dạ yến thảo biển sóng:

giá mỗi bầu giống chỉ còn 70.000đ/bầu 1 cây, 120.000đ/ bầu 2 cây+ Giá đặc biệt dạ yến thảo kép:

giá mỗi bầu giống chỉ còn 30.000đ/bầu 1 cây , 50.000/ bầu 2 cây+ Giá đặc biệt (đối với dạ yến thảo đơn):giá chỉ còn :20.000đ/ bầu 1 cây, 30.000đ/ bầu 2 cây, 40.000đ/bầu 3 cây

Các cây hoa Dạ yến thảo đơn và kép đang phát triển trong nhiều độ tuổi và được trang trí trong nhiều cỡ chậu lớn nhỏ và chậu treo.

Liên hệ :

Công ty Cp Vườn Đông Phương
Địa chỉ : khu liên hiệp thể thao Bộ công an - đường Nguyễn xiển
sđt:
- (04) 632 87 461 - (04) 632 87 450

 

Last edited:

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#2
Mời các bạn yêu thích dạ yến thảo đến với Cây cảnh thăng long nhé
Địa chỉ : khu liên hiệp thể thao Bộ công an - Nguyễn xiển - thanh xuân - Hà Nội
ĐT : 04 632 87 461 - 04 632 87 450
 

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#5
T ên Việt Nam : Dã Yến Thảo (hay Dạ Yến Thảo)

Tên tiếng anh: Petunia

Tên khoa học: Petunia hybryda.
Họ: Solanaceae (cà).


Dạ Yến Thảo một giống cây thân thảo có xuất xứ từ những vùng Nam Mỹ, lạ thay với khí hậu nhiệt đới phức tạp của Việt Nam chúng vẫn chẳng ngại ngần sinh trưởng cho hoa sắc lạ lẫm đến ấn tượng đầy sức thuyết phục Người Việt.
 

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#6
Vì nhu cầu rộng rãi của công chúng yêu cây hoa Dạ Yến Thảo , chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp để có thể giảm chi phí:

Khuyến mại đặc biệt giảm giá hoa Dạ yến thảo từ 10-9 -2013 đến 10-10-2013
 

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#8
Với Dạ Yến Thảo trồng nơi ban công cũng được tại giỏ treo tường hay trang trí các nơi chân tường cũng tràn trề sống động. Sau một thời gian dài theo dõiCaycanhthanglong.vn không thể không viết lên những lời cảm tạ loài hoa chia sẻ cùng cộng đồng yêu cây hoa cảnh. Chỉ một đúc rút: Nếu chúng ta yêu và hiểu Dạ Yến Thảo hoa sẽ chung thủy không phụ lòng người vì vậy các bạn hãy tìm hiểu Dạ Yến Thảo nhé:
 

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#10
Sự kiện Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - Thời gian : 10/10/2013 đến 20/11/2013

Nội dung :

Ra mắt nhiều loài hoa mới , đẹp, lạ , độc đáo , xem sản phẩm tại : hoa 20/10 , hoa 20/11

Khuyến mại 10% tất cả các chậu cây hoa cho khách hàng mua sản phẩm của Cây cảnh Thăng Long

Đặc biệt khuyến mại "sốc" cho bầu cây giống các loại hoa Dạ yến thảo, chi tiết xem tại : dạ yến thảo
 

chisaicoi

Nhà nông nghiệp dư
#11
Một món quà độc đáo, vừa đáng yêu vừa sở hữu vẻ đẹp kiêu sa như chính thông điệp cho lời chúc nhan sắc bền lâu, sự bày tỏ, gợi mở rất riêng của tình cảm mà bạn đang ấp ủ . Chậu hoa để bàn, món quà tặng tuyệt vời nhất cho người phụ nữ, mẹ yêu, bạn gái, thầy cô giáo ngày 20-10 và 20/11.
Chậu hoa Thu hải đường nhiều màu rực rỡ - Món quà tặng sang trọng tuyệt vời cho người phụ nữ thương yêuHoa Đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ; không những thế, nó còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi.
Chậu hoa Million bells - loài hoa nhỏ có hình dạng như những chiếc chuông
Chậu hoa Anh thảo, loài hoa vương giả, quý phái, đẹp cả hoa lẫn lá, thanh lịch sang trọng, là loại hoa cao cấp thường trồng chậu nhỏ xinh rất đáng yêu.
Chậu hoa Dâm bụt lùn để bàn với những bông hoa lớn khác thường, màu sắc sặc sỡ nổi bật


Ngoài chậu hoa để bàn, tại siêu thị hoa Cây cảnh Thăng Long còn rất nhiều loại chậu treo, chậu cây thủy sinh cùng rất nhiều loài hoa lạ , hoa đẹp khác phục vụ cho ngày 20/10 , 20/11 , mời các bạn xem tại link sau : hoa 20/10 , hoa 20/11
Siêu thị các loài cây thủy sinh, loại cây này thích hợp với những người bận rộn, ít thời gian chăm sóc
Những chậu Xương rồng và chậu cây nhỏ lá màu là món quà dung dị và rất dễ thương phù hợp để tặng những người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, không ưa thích màu mè
Những Chậu hoa treo rực rỡ , nhiều màu sắc cũng là quà tặng tuyệt vời mà bất kì người phụ nữ nào đều thích
Không chỉ là món quà mang giá trị thẩm mỹ, những chậu cây hoa của Cây cảnh thăng long còn là món quà có giá trị sử dụng lâu bền , cá tính ,thông minh, phù hợp với xu thế hiện đại ,giúp bạn dễ dàng kiến tạo một không gian tươi mát cho ngôi nhà thân yêu.

Bất kỳ ai cũng sẽ hạnh phúc khi nhận được những chậu hoa nhỏ lung linh đáng yêu, người nhận và người trao gửi đều ngầm cảm được niềm hạnh phúc, sự quan tâm, nhất là khi cây hoa độc đáo cứ nhẫn nại xanh tốt đơm nụ kết hoa.
 
Last edited: