• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán Cây đinh lăng nếp, xoan đào,....

  • Thread starter cây giống việt nam
  • Ngày gửi
cây giống việt nam

cây giống việt nam

Lữ khách
#1
hiện tại bên mình cung cấp giống đinh lăng nếp lá nhỏ, các loại cây dược liệu, xoan đào,.....
nhu cầu liên hệ: BAN KINH TẾ TRANG TRẠI VÀ NGÀNH NGHỀ NÔNG THÔN, 167 NGUYỄN NGỌC NẠI THANH XUÂN HÀ NỘI
HIỀN:01684126525
Agriviet.Com-1555350_235244046649037_1857085891_n.jpg

Agriviet.Com-dinhlang21112013090153.jpg
 

T

trangngochai88

Lữ khách
#2
bác cho e hỏi chút, cây linh năng thì có tác dụng gì đối với con người ạ. vì nhà e cũng có mấy cây trồng lâu năm, nhưng chưa đào, chắc là dễ cũng to, và chưa biết cách dùng thế nào. mong bác chỉ giúp
 
cây giống việt nam

cây giống việt nam

Lữ khách
#3
Tính vị, tác dụng: Rễ Đinh lăng có vị ngọt, tính bình; lá vị nhạt, hơi đắng, tính bình; có tác dụng bổ năm tạng, giải độc, bổ huyết, tăng sữa, tiêu thực, tiêu sưng viêm. Đinh lăng là thuốc tăng lực. Nó làm tăng sức chịu đựng của cơ thể đối với các yếu tố bất lợi như kiệt sức, gia tốc, nóng. Đối với người, Đinh lăng làm cho nhịp tim sớm trở lại bình thường sau khi chạy dai sức và làm cho cơ thể chịu được nóng. Người bệnh bị suy mòn uống Đinh lăng chóng phục hồi cơ thể, ăn ngon, ngủ tốt, tăng cân. Nó cũng làm tử cung co bóp mạnh hơn. Đinh lăng ít độc hơn cả nhân sâm và khác với Nhân sâm, nó không làm tăng huyết áp.

Công dụng, chỉ định và phối hợp: Đinh lăng dùng làm thuốc bổ, trị suy nhược cơ thể, tiêu hoá kém, phụ nữ sau khi đẻ ít sữa, sản hậu huyết xông nhức mỏi. Còn dùng làm thuốc chữa ho, ho ra máu, thông tiểu tiện, chữa kiết lỵ. Thân và cành dùng chữa phong thấp, đau lưng. Lá dùng chữa cảm sốt, mụn nhọt sưng tấy, sưng vú. Ở Ấn Độ, người ta cho là cây có tính làm se, dùng trong điều trị sốt.
 
T

trangngochai88

Lữ khách
#4
dạ cảm ơn Bác đã chỉ giúp ạ, nhưng cho e hỏi thêm chút được không ạ, Bác có thể cho e kiến thức về cách dùng và ngâm dễ cây Linh Năng được không ạ
 
Nguyễn Mạnh Dũng

Nguyễn Mạnh Dũng

Nguyễn Mạnh Dũng GPMB UBND Ba Vì, HN 0912816869
#5
Cho e hỏi giá thành 1 cây giống của anh là bao nhiêu ạ? e muốn trồng khoảng 4000m chuyên canh thì cần bao nhiêu cây giống ạ?
 

Đối tác


Top