Bán CÂY GIỐNG SEN BÁCH DIÊP

#1
Chào cả nhà.

Lúc trước mình có đăng tin mua/bán hạt giống sen, được mọi người tìm đến ủng hộ nhiều nhưng sau một thời gian mình ngưng kinh doanh hẳn loại hạt sen này luôn vì nó rất khó khó cho hoa do chất lượng hạt không ổn nên bây giờ mình bán hẳn cây giống để mọi người có thể thưởng thức hương sắc thanh nhã của hoa sen mà không cần bỏ quá nhiều công sức lẫn tiền bạc. MONG MỌI NGƯỜI LẠI ỦNG HỘ EM NHÉ.

SEN BÁCH DIỆP còn có tên khác là Sen Thái Lùn, Sen Cung Đình hay Sen Quan Âm với 2 màu trắng và hồng rất đẹp, hương thơm dễ chịu.

Cây sen có độ cao thấp hơn so với sen việt, đường kính từ 30cm - 40cm, những bông hoa nở rộ xinh tươi với trăm cánh hoa tạo nên một sức hút kỳ lạ

Sen Bách Diệp không tốn nhiều công sức của bạn và đặc biệt đem lại một không gian xanh, một sức hút cho khu vườn hay trong những góc nhỏ của nhà phố chật hẹp tạo nên cảm giác thư thái cho người nhìn.

Hiện nay, bên mình đang bán khá nhiều cho các bác ở nhà phố, đem đến sân vườn nhà chùa,... vì vừa có thể trồng hoa mà có thể nuôi cá lia thia, tạo sinh khí cho nhà cửa, đem tài vượng đến cho gia chủ.

Mỗi cây sẽ cho từ 2 - 3 hoa/ lần, ai mát tay thì 5 - 6 hoa/lần, một năm có thể cho hoa nhiều lần tuỳ thời tiết và độ chăm sóc.

Các bạn xem hình ảnh thực tế nhé.
Hiện nay mình đang kinh doanh giống cây Sen Bách Diệp ở 2 dạng:

1. Dạng chuẩn bị ra hoa: Các trồng thêm khoảng 3-4 tuần là sẽ có hoa. Giá khoảng 200k/cây.

2. Dạng đã có búp sen: Ngồi uống trà và xem hoa. Giá khoảng 300k/cây. (Phải đặt trước để mình chuẩn bị hàng)

Các bạn mua trên 5 cây sẽ có chiết khấu. Mua nhiều sẽ giảm nữa nhé.^^

Tất cả các cây giống đến tay bạn đều được đảm bảo trẻ, khoẻ, mạnh nhé.

Mọi chi tiết liên hệ 0933.26.57.58, zalo sdt này nhé name:Kevin
hoặc inbox email kimvinh1488@gmail.com.

Cám ơn cả nhà.