• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Cây Hồng rừng

#1
Cây hồng rừng là một vị thuốc nam chính trong các bài thuốc chữa bệnh sơ gan, gan nhiễm mỡ, chức năng gan giảm dẫn đến cơ thể bị nhiễm độc... Đặc biệt các quý ông sau một trận nhậu hết mình làm gan nhiễm độc nghiêm trọng, sử dụng cây Hồng rừng đun sôi mà uống sẽ giải trừ được mối lo ngại về bệnh Gan...

Hồng rừng là một trong bốn giống Hồng dại mọc từ thiên nhiên. Là một loại thảo dược sạch, quý dùng để làm đồ uống hàng ngày. Đồ uống thơm có vị dịu ngọt.





1. Tác dụng:
. Hỗ trợ tiêu độc gan, làm sáng đẹp làn da, đặc biệt có tác dụng rất tốt đối với những người có men gan tăng. Nổi mụn, ban ngứa ngoài da.
. Giải độc rượu - bia.
. Thanh nhiệt, tiểu lợi.


2. Cách dùng:
. Rửa sạch thuốc trước khi đem dùng thuốc.
. Cho thuốc vào ấm đun từ đầu đến khi xôi rồi nhỏ lửa khoảng 7 đến 10 phút (hoặc pha/hãm với nước xôi; đun hoặc hãm lại cho tới khi nhạt thuốc. Có thể dùng làm đồ uống lạnh).


3. Bảo quản:
. Có thể xao, phơi lại, đề nơi thoáng mát (tránh làm mốc thuốc)

4. Kiêng:
Kiêng bớt sử dụng đồ ăn uống gây nóng trong người hoặc đồ ăn nội tạng.


Tại vùng núi rừng Tây Bắc có nhiều cây Hồng rừng. Các bạn có nhu cầu mua buôn, mua lẻ xin liên hệ: Nghĩa - Yên Bái. Số đt: 01686.067.747.
 

G

giaduongduong

Guest
#2
bài thuốc này được nghiên cứu chưa bạn