Cây Huy Hoàng Nội Thất Văn Phòng

  • Thread starter daixuan
  • Ngày gửi
daixuan

daixuan

Lữ khách
#1
Bán cây Huy Hoàng làm nội thất, may mắn thịnh vượng trong phong thủy
Cây Huy Hoàng mọc dạng khóm. Điểm đặc biệt là thân cây có màu trắng nhìn rất thanh tao. Lá cây bản to, thuôn nhọn 2 đầu, có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh, vàng, đỏ. Trên mặt lá có những chấm nhỏ li ti màu vàng nhạt. Cuống lá có màu trắng như thân, hoặc đôi khi mang vàng nhạt, hồng nhạt. Gân lá màu đỏ đậm rất nổi bật. Hoa của cây rất nhỏ, thường có màu trắng hoặc trắng xanh.

Cây hiếm khi cho hoa.

Cách trồng và chăm sóc cây huy hoàng : Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, tốc độ sinh trưởng nhanh, có thể nhân giống dễ dàng bằng cách tách cây con. Huy hoàng ưa khi hậu mát ẩm, nhu cầu nước khá cao, nên cần tưới nước 1 lần/ngày.

Cây ưa bóng bán phần hoặc toàn phần, nên thích hợp trồng ở trong nhà, ban công, cạnh cửa sổ hoặc ở sân vườn mát mẻ. Trồng cây trong đất mùn ẩm, nhiều dinh dưỡng. Cũng có thể trồng cây trong nước. Khi trồng trong nước, rễ cây màu trắng rất đẹp, nên trồng trong bình thủy tinh trong suốt để trang trí. Bón NPK cho cây 1 lần/tháng để cây phát triển tốt nhất.

Ý nghĩa phong thuỷ và công dụng của cây huy hoàng : Cây Huy hoàng có khả năng lọc khí độc, giúp môi trường sống trong lành, dễ chịu hơn. Cây giúp điều tiết khí hậu và độ ẩm trong 1 không gian hẹp như phòng khách, phòng ngủ,... Cây giúp xua đi những điều không may mắn, mang lại sự tốt lành và thịnh vượng cho gia chủ.

Quý khách có nhu cầu mua bán cây Huy Hoàng vui lòng gọi số: 0936.088.238
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top