• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán Cây Kim Thất Tai & Bệnh Tiểu Đường

  • Thread starter lamsonphong
  • Ngày gửi
lamsonphong

lamsonphong

Lữ khách
#1
Cây Kim Thất Tai & Bệnh Tiểu Đường

Cây kim thất tai được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường cây kim thất có tên khác là cây tiểu đường.

Theo báo chí thì cây kim thất tai chữa dứt điểm bệnh tiểu đường nhưng theo quan điểm của trungtamduoclieu.vn thì bệnh tiểu đường với khoa học hiện nay mới làm cho quá trình của bệnh không phát triển thêm, còn công dụng của cây kim thất tai có tác dụng tốt đến đâu thì rất ít người biết còn trungtamduoclieu.vn thì biết rất rõ về loại cây này. cây kim thất tai làm hạ đường huyết rất nhanh và ổn định trong thời gian dài.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Ftrungtamduoclieu.vn%2Ffiles%2Fassets%2Fcaykimthattaitieuduong.jpg&hash=d366d7056544c6ae7b795176368a0241
Cây kim thất tai non

proxy.php?image=http%3A%2F%2Ftrungtamduoclieu.vn%2Ffiles%2Fassets%2Fcaykimthattaichuatieuduong.jpg&hash=9978162d91543d49ae2bcacbb673d60e
Cây kim thất tai già

proxy.php?image=http%3A%2F%2Ftrungtamduoclieu.vn%2Ffiles%2Fassets%2Fcaykimthattaikho.jpg&hash=fc8a3d12d1995b7ca50497ab6559cd05


Cây kim thất tai khô

Cây Kim Thất Tai & Bệnh Tiểu Đường

Cây kim thất tai là một vị thuốc mới được phát hiện là có công dụng trị tiểu đường, cây thuốc này đã được đông y kiểm nghiệm và sử dụng trên những người bị tiểu đường và hiệu quả mang lại thật bất ngờ.

Cây kim thất tai được đặt tên khoa học là Acutifolia là loại cây thuộc hậu nhiệt đới, cây dễ mọc và ưa ánh sáng nhẹ vào buổi sáng. Toàn thân cây mọng nước,lá mọc so le, mép lá có răng cưa, thân cây màu xanh, hoa màu trắng như hoa cây cộng sản.

Người ta thường dùng cây kim thất tai để làm rau ăn , trong đông y kim thất tai được dùng để trị bệnh tiểu đường. Có thể nói tiểu đường là một căn bệnh thời đại, do sự rối loạn cacbohydrat do homore insulin của tuyến tụy tiết ra. Người bị tiểu đường luôn có các triệu chứng như đi tiểu nhiều, hay tiểu vào ban đêm và làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh hiểm nghèo như tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, bệnh tim mạch vành.

Điều đáng nói ở đây là số lượng người mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng , đây là một vấn đề mà xã hội đang lo lắng, chi phí điều trị bệnh cao và mất nhiều thời gian.

Cây kim thất tai giúp điều hòa lượng đường trong máu bằng cách kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin, nếu insulin tiết ra quá ít sẽ không kiểm soát được lượng đường trong máu, người ta gọi kim thất tai là insulin tự nhiên.

Người không bị bệnh tiểu đường cũng có thể dùng cây kim thất tai với liều lượng nhẹ để điều hòa máu huyết và cân bằng nồng độ đường trong máu.

Cây kim thất tai có vị đắng hậu ngọt, hơi the, và mùi thơm nhẹ nên cũng được dùng để điều trị các bệnh như viêm họng, viêm khí quản.

Cách dùng:

Vì cây kim thất tai là vị thuốc mới trong đông y nên về liều lượng chỉ dựa trên kinh nghiệm của người bệnh đã dùng.

Theo các chuyên gia, nên sử dụng kim thất tai hàng ngày, trong khoảng 1 tuần thì lượng đường trong máu giảm đáng kể.

Liều lượng và cách sử dụng cây kim thất tai: cây kim thất tai có thể dụng dưới dạng tươi nhai sống hày dùng dưới dạng chín nấu canh hay luộc đều có công hiệu. Sử dụng dưới dạng khô cây kim thất tai sắt nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ, rửa sạch sắc nước uống, liều sử dụng từ 20g - 50g đổ 1,5 lít nước sắc xuống còn 1 lít là uống được dùng thay nước trà hàng ngày.

Cây kim thất tai dùng cho người bị tiểu đường có công dụng rất mạnh, đối với người huyết áp cao sử dụng rất tốt, người huyết ấp thấp không được sử dụng.

Một số thảo dược hỗ trợ bệnh tiểu đường Dây Khổ Qua Dây Thìa Canh Rễ Cây XáoTam Phân

Tại trungtamduoclieu.vn có bán cây giống.

Đường link sản phẩm http://trungtamduoclieu.vn/cay-kim-that-tai-benh-tieu-duong-id900.html
 

Quảng cáo

Top