cefotaxime cho thủy sản

#1
Cefotaxime

Cefotaxime là thuốc kháng sinh loại beta thuộc nhóm cephalosporin thế hệ thứ 3, có tác dụng diệt khuẩn đề kháng với hầu hết các beta-lactam và các hoạt tính chống lại nhiều vi khuẩn Gram dương và Gram âm. Thuốc được chỉ định cho việc điều trị các nhiễm khuẩn trước khi nhận diện được vi khuẩn gây nhiễm hay các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm. Hơn nữa, đây là thuốc dự phòng hữu hiệu chống lại các nhiễm khuẩn hậu phẫu trong nhiều loại phẫu thuật khác nhau. Việc đánh giá kháng thuốc Cefotaxime có thể thay đổi tuỳ vùng và thời điểm đối với một số loại vi khuẩn.

Các bệnh nhiễm khuẩn nặng và nguy kịch do vi khuẩn nhạy cảm với cefotaxim, bao gồm áp xe não, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng trong tim, viêm màng não (trừ viêm màng não do Listeria monocytogenes), viêm phổi, bệnh lậu, bệnh thương hàn, điều trị tập trung, nhiễm khuẩn nặng trong ổ bụng (phối hợp với metronidazol) và dự phòng nhiễm khuẩn sau mổ tuyến tiền liệt kể cả mổ nội soi, mổ lấy thai.

Công ty TNHH DƯỢC PHẨM BẢO CHUNGTrụ sở: khu đô thị mới LIDECO Đan Phượng, Hà Nội, Việt NamCông ty chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu dạng bột, dạng lỏng, với chất lượng và giá cả tốt nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0971830708