Bán Chả cá Nha Trang ngon nấu với canh chua

chacadiem4

Lữ khách
#1
Chả cá là một món ăn quen thuộc không chỉ đối với những người dân vùng biển mà còn hấp dẫn rất nhiều người. Đặc biệt tại Nha Trang, món chả cá đã trở thành một đặc sản nổi tiếng mà bất cứ ai khi đến đây đều không thể bỏ qua, ăn một lần lại muốn được ăn thêm lần nữa.

Canh chua chả cá là một món ăn vừa dân dã vừa quen thuộc đối với mọi người. Nhưng bí quyết để làm món canh chua chả cá ngon thì phải dùng đến chả cá Nha Trang được làm từ thịt cá nhồng. Chỉ có từ cá nhồng mới cho ra được loại chả cá Nha Trang ngon nức tiếng.Cũng như đồ nấu canh chua chả cá khác, các loại rau quả hoặc dùng nấu canh chua chả cá gồm: Ngò tàu, hành lá, giá đỗ xanh, lá giang, cá chua, ớt trái....

Bỏ phần chả cá Nha Trang ngon nấu canh vào nồi xào sơ với dầu ăn khoảng 2-4 phút, rồi tùy theo lượng người ăn là bao nhiêu thì đổ lượng nước tương ứng vào nồi.

Khi nào thấy nước trong nồi sôi lên thì bỏ số rau, củ đã thái và để sẵn vào. Đợi khoảng 1-2 phút, khi nước trong nồi vừa sôi trở lại thì nêm nếm, tắt lửa và múc ra tô thưởng thức.

Trên mâm cơm vừa dọn cùng với những món khác, nhưng bát canh chua chả cá nóng hổi, thơm lừng với vị đậm, ngọt pha lẫn chua cay... Người thưởng thức sẽ thấy ấm lòng, ngon miệng hơn trong tiết trời mùa đông lạnh giá.
Hiện tại có rất nhiều chi nhánh cung cấp chả cá Nha Trang TPHCM, nhưng đảm bảo chả cá Nha Trang ở Chả Cá Diễm sẽ mang đến chất lượng và giá cả tốt nhất.


Dùng thử Chả Cá Nha Trang ngon tại Chả Cá Diễm hãy liên hệ:

Địa chỉ cung cấp giá sĩ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM


+ Số ĐT: 08 6283 6839 – 0937 377 848 - 0994 996 701 (Mr.Phong)

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook:facebook.com/chacadiem