Cháo rắn mối đậu xanh cho người suy dinh dưỡng

#1
Theo lời ông bà truyền lại, thịt rắn mối là 1 vị thuốc bổ, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Trẻ con đêm ngủ thở khò khè cho ăn thịt rắn mối sẽ khỏi ngay. Ăn thịt rắn mối còn giúp da mặt phụ nữ thêm mịn màng.

Trẻ em còm cõi, suy dinh dưỡng, người mới đau, muốn phục hồi nhanh hãy ăn cháo rắn mối. Chỉ riêng gạo nấu nhuyễn với đậu xanh cà đã dễ hấp thu rồi, nói gì đến thịt rắn mối vốn được coi như vị thuốc tiên vì rắn mối có giá trị tương đối với tắc kè, có vị thuốc quý, bổ thận cường dương.Cháo rắn mối:

Làm sạch rắn mối,cắt khúc khoảng 3cm là vừa , để cho ráo.

Dùng mỡ rắn phi cho săn lại (ko có mỡ cũng ko sao), cho gạo và đậu xanh vào nồi và nấu khoảng 10 phút, cho rắn + lòng rắn vào nấu đến khi đậu xanh mềm thì cho gia vị vào nêm Món cháo rắn mối thành công khi ăn vào có mùi thơm của rắn + đậu xanh, vị béo từ mỡ,vị ngọt từ thịt. Khi nếm muỗng đầu tiên,hãy nhắm mắt và cảm nhận hương thơm,mùi vị lan tỏa từ món ăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Anh Thế

SĐT: 0903.900.148

Địa chỉ: Quận Bình Tân ( gần bến xe miền tây )

Email: thest.nguyen@gmail.com
 

#2
rắn mối mần sao bạn, có cạo vảy không hay để lun vậy[DOUBLEPOST=1413219504][/DOUBLEPOST]rắn mối mần sao bạn, có cạo vảy không hay để lun vậy
 
#4
Còn cách này nữa là thui qua lửa rồi lột da như chuột thui rơm, và cũng mổ bụng lấy sạch ruột. Tuyệt đối không cho đụng nước vì rắn mối thui mà đụng nước ăn mất ngon.
 
M

motnua

Guest
#6
Còn một cách nữa là lấy dao chặt đầu , rồi đem lên chiên với mỡ lợn ... đem ra chấm muối tiêu ... ngon !
 
Last edited by a moderator:
M

motnua

Guest
#8
Thế thịt dông và thịt rắn mối thịt nào ngon hơn ?
 
#9
chỗ mình gọi con này là con thằn lằn :D
chưa an bao giờ luôn, nay đọc thớt này mới biết là nó ăn được @@