chau kieng , chau xi mang làm thủ công

#1
Bán Chậu Kiểng Xi Măng LÀm Thủ CôngCơ sở chậu kiểng, Chậu cây cảnh Phát Khương của Chúng Tôi được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực chậu cây cảnh cũng như chậu kiểng nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu cho người chơi cây cảnh, các vườn kiểng, hội sinh vật cảnh, công trình, cơ quan, xí nghiệp và cá nhân....

Chậu cây cảnh Phát Khương luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại chậu xi măng. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Một số mẫu được cộng đồng chơi cây cảnh đánh giá cao như: Chậu bát giác, Chậu chữ nhật, Chậu vuông, và đặt biệt là Chậu Huế với kiểu chậu mang phong cách cổ rất được giới sinh vật cảnh chuộng trong những năm qua....Chất lượng đã được khẳng đinh sau 20 năm hình thành và phát triển. Cơ sở chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị những ai quan tâm đến chậu kiểng.

Chậu cây cảnh phát khương chúng tôi. Tìm đối tác để tiêu thụ bán sỉ, lẻ... sản phẩm chậu kiểng làm từ chất liệu xi măng.

Phần nào bên cạnh việc sản xuất chậu cảnh cở sở còn mở các khóa học đào tạo dạy nghề làm chậu cảnh, hoặc chuyển giao công nghệ làm chậu xi măng, và cung cấp các loại khuôn chậu chất liệu bằng thép, kim loại... bền đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về khuôn chậu cho tất cả các xưởng sản xuất trên toàn quốc....

Song song với hoạt động sản xuất chậu cảnh, chúng tôi còn tham gia các hoạt động giao lưu sinh vật cảnh, trao đổi kinh nghiệm, kỉ năng chăm sóc, tạo dáng cây cảnh. Với phương châm hoạt động của Chậu cây cảnh Phát Khương: "Lấy sự hoài Lòng Của Khách Hàng, Làm Động Lực Để Sản Xuất".

Đến với cơ sở chậu kiểng Phát Khương, bạn không những được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, mà còn được hưởng một mức giá cạnh tranh và phục vụ với thái độ chuyên nghiệp nhất!

Chúng tôi nhận đơn hàng trực tiếp và giải quyết nhanh chóng tất cả các đơn hàng qua điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp!

Liên hệ ngay hôm nay để sớm chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Số đt 097-557-3199 | 0978-768-529 (Mr. Khương)
hoặc email: ithanhkhuong@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Cám ơn đã đọc tin.

Chậu Vuông
-----------------------------------------------------------------

Chậu Huế
-------------------------------------------------------------------------

CHẬU BÁC GIÁC ĐẮP GÓC


-------------------------------------------------------------------

CHẬU LYGiá: Chậu Ly


--------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: Số đt 0978-768-529 | 097-557-3199 hoặc email:ithanhkhuong@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

chau xi mang | chau kieng | chau canh | chậu xi măng | chậu kiểng | chậu cây cảnh | chau cay canh | bán chậu cảnh
 

Last edited:

chauximang

Lữ khách
#2
Chọn cậu kiểng phù hợp với thế cây bonsai

Giá: BÁC GIÁC ĐẮP GÓC


-------------------------------------------------------------------

CHẬU BÁC GIÁC HÓT


Giá : BÁC GIÁC HÓT-----------------------------------------------------------------------
CHẬU CHỮ NHẬT

Giá: CHẬU CHỮ NHẬT:

Việc sở hữu những chậu cây bonsai đẹp không những mang đến cho không gian sống của bạn đẹp hơn mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên để làm được điều này thì ngoài những phương pháp chăm sóc, tạo dáng bonsai thì lựa chọn chậu kiểng cũng vô cùng quan trọng.Những chậu bonsai phổ biến hiện nay là chậu xi măng, chậu kiểng…tùy theo hình dáng, kích thước của cây bonsai mà bạn cũng lựa chọn từng loại chậu cho phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với bạn một số kinh nghiệm chọn chau kieng phù hợp với các thế Bonsai khác nhau:+ Thế Bonsai thẳng đứng, chọn chậu hình chữ nhật hay bầu dục, với bề sâu sắp xỉ bằng đường kính thân cây và bề rộng tương ứng với bóng tán lá rũ xuống.+ Thế Bonsai hơi nghiêng, chọn chậu kiểng tròn, vuông, bầu dục hay hình chữ nhật có bề sâu gần bằng đường kính thân cây.
+ Thế Bonsai nghiêng, chọn chậu có cạnh thẳng đứng và hơi sâu, nếu có rễ nổi lên mặt đất, chọn chậu hơi rộng một chút để có thế cân bằng và ổn định.
+ Thế Bonsai nửa thác đổ, chọn chậu xi măng vuông, lục giác, hay tròn có miệng hẹp nhưng sâu.
+ Thế Bonsai thác đổ, chọn chậu hẹp và sâu.
+ Thế Bonsai gió đùa, chọn chậu tròn hay vuông khá sâu, thường gấp 3-4 lần đường kính thân, và đường kính chậu lại hẹp để cân bằng thẩm mỹ và kiểu dáng.+ Thế Bonsai văn nhân, chọn chậu tròn vuông, lục giác, loe miệng nhỏ hơi sâu, thường lớn hơn đường kính thân cây một chút, như vậy nó phù hợp với dáng cao, mảnh mai của cây.+ Thế Bonsai dáng chổi, chọn chau kieng nông, rộng, đứng.
+ Thế Bonsai hai thân, chọn chậu hình bầu dục, nông
+ Thế Bonsai nhiều thân chọn chậu nông, rộng.
+ Thế Bonsai lùm bụi, rừng cây, chọn chau xi mang rộng và rất nông hình tròn hay bầu dục.+ Thế Bonsai bè gỗ, chọn chậu rộng và đất nông (như khay).
+ Thế Bonsai đá bám, nếu bộ rễ vừa bám đá vừa bám đất thì chọn chậu hơi sâu, nếu bộ rễ chỉ bám đá thì chọn chậu rất nông (như khay) để tảng đá đó lên lớp cát mỏng hay sỏi nhỏ.
 
Last edited: