Chậu thông minh trồng rau, hoa

quyenvuhn

Lữ khách
#1
Chậu thông minh trồng rau, hoa
Một trong những dụng cụ không thể thiếu để tiến hàng trồng rau sạch là khay, chậu trồng rau sạch. Hiện nay loại này trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Việc lựa chọn đúng loại chậu có chất lượng cũng là một khâu rất quan trọng bởi chậu có thực sự sạch mới tạo ra được rau sạch. Khi chọn mua chậu nhựa trồng rau sạch mọi người nên lưu ý: Chọn loại có nguồn gốc rõ ràng (in tên đơn vị sản xuất trên thành chậu) để tránh mua nhầm phải hàng TQ, chọn chất liệu nhựa tốt (màu sắc khay sắc nét, ko xỉn màu) để tránh mua phải hàng sử dụng nhựa tái chế.

Giới thiệu chậu nhựa thông minh trồng rau sạch
Đặc điểm
Chậu được sản xuất theo công nghệ của Nhật.
Làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PP.
Có độ bền lâu năm.
Dễ dàng di chuyển
Kích thước: dài 63 cao 21cm rộng 19cm
Trọng lượng: 1kg

Tính năng
- Tiết kiệm công tưới: Đáy chậu thông minh có lưới nhựa để ngăn cách đất và đáy chậu, khi bạn tưới nhiều nước, nước sẽ được giữ lại ở phần ngăn cách này. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được công tưới. Sau 3-5 ngày tưới 0,5l nước
- Dinh dưỡng không bị rửa trôi, sạch sàn nhà: lỗ thoát nước của chậu thông minh được thiết kế ở bên cạnh chậu, cách đáy 2cm do đó khi nước thoát không mang theo đất, dinh dưỡng ra khỏi chậu.
- Phối kết hợp đất trồng bình thường và thủy canh làm tăng năng suất, chất lượng cho cây trồng, có thể giúp cây sống phát triển lâu bền trong chậu.
Chậu thích hợp trồng rau, trồng hoa, cây trong nhà, ban công, sân thượng phù hợp các khu căn hộ tập thể,chung cư.
Tính năng nổi bật của chậu thông minh
Nhẹ, dễ vận chuyển, sạch sẽ, dễ lau chùi, khả năng chịu lực, bền, không bị vỡ khi va đập.
Chậu không có mùi không gây ảnh hưởng sức khỏe .
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website http://rausachdothi.com.vn/
LH 0964415522 để nhận báo giá đại lý