Chậu trồng cây thông minh !!!

hiroyugi

Thành viên mới
#1

GREEN WALL
"Sáng tạo của cuộc sống."


HƯỚNG DẪN TRỒNG RAU ĂN LÁ- RAU CỦ QUẢ- RAU GIA VỊ- CÂY CẢNH TRONG CHẬU THÔNG MINH GWALL

Chậu thông minh là một phương pháp trồng thủy canh - kỹ thuật trồng cây không dùng đất mà trồng trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng. Dung dịch dinh dưỡng được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là phương pháp đơn giản giúp người dân thành thị có thể tự trồng rau sạch để ăn, là thú tiêu khiển, thư giãn cho người có cường độ làm việc cao như hiện nay, phù hợp cho người lớn tuổi, người về hưu và trẻ em.

HƯỚNG DẪN TRỒNG:

1. Các vật tư chủ yếu để chuẩn bị:

  • Chậu thông minh ( mực dinh dưỡng trồng chứa trong chậu khoảng 2 lít )
  • Giá thể trồng ( sơ dừa+ perlit)
  • Hạt giống cây ăn lá hoặc cành giâm, rau lấy củ quả, rau gia vị ( hành, ngò,..),cây cảnh
  • Dinh dưỡng HYDRO GREENS ( sử dụng cho rau lá, rau gia vị), HYDRO BEE ( sử dụng cho rau củ quả), HYDRO DECO ( sử dụng cho cây cảnh).

2. Cách sử dụng chậu thông minh:

Cho thanh phao vào trong ống dẫn nước, gắn nút điều chỉnh mực nước, đậy nắp.Rau- củ:
  • Cho giá thể cho vào chậu đến vạch khác màu trong chậu, không nén quá chặt, cho nước làm thật ẩm gía thể.
  • Gieo hạt vào chậu: Dùng tay tạo luống sau đó rải hạt vào luống đối với rau ăn lá, 1- 2 hạt đối với rau ăn quả, 6-10 hạt đối với rau lấy củ vào mỗi chậu, phủ lớp mỏng giá thể lên phía trên hạt đã gieo, hoặc có thể giâm cành.

Cây cảnh:


  • Cho cây cảnh vào trong chậu, cho giá thể vào để giữ chặt cây, đổ dung dịch dinh dưỡng đã pha vào nước vào giá thể đề làm ẩm.
3. Cáchpha dinh dưỡng:
-Đốivới rau ăn lá- rau gia vị:
Pha 30ml dung dịch HYDRO GREENS part A và 30 ml dung dịch HYDRO GREENS part B đậm đặc pha với 10lít nước thành dung dịch để trồng
-Đốivới rau củ quả:
Pha 30ml dung dịch HYDRO BEE part A và 30 ml dung dịch HYDRO BEE part B đậm đặc pha với 10 lítnước thành dung dịch để trồng giai đoạn cây con. Khi cây bắt đầu ra hoa phatheo tỉ lệ in trên bao bì.
-Đốivới cây cảnh:
Pha 10ml dung dịch HYDRO DECO part A và 10 ml dung dịch HYDRO DECO part B đậm đặc pha với 1 lítnước thành dung dịch để trồng


4. Chămsóc:
Mở nắp đổ dung dịch đã phavào ống dẫn cho đến khi nhìn thấy thanh đỏ gần mức max.Khoảng 2-3 ngày quan sát thangđo mực nước, nếu thanh xuống mức minthì cho thêm dinh dưỡng đã pha vào.


Giá: 105.000đ/ chậu

Liên hệ:
Cty TNHH Bức tường xanh:

127/97 Ni Sư Huỳnh Liên P10, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Mobile: Mr.Vỹ 0908822292
Y!M: lpvy2003
Email:phuongvy@gwall.vn
Website:http://gwall.vn/