Bán Chế Phẩm EM Sử Dụng Chế Biến Thức Ăn Gia Súc, Gia Cầm - Hotline: 0965.894.066

CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIA SÚC
- Nguyên liệu: Chế phẩm EM; thức ăn tinh (cám, gạo, ngô) ở dạng bột; rỉ đường (hoặc đường đỏ)
- Cách tiến hành: (Cho 1 tạ thức ăn tinh)

+ 5 lít EM + 1 lít rỉ đường (hoặc 1 kg đường đỏ) + 100 kg thức ăn tinh ----> Trộn đều (độ ẩm 30-40%)
Kinh nghiệm thử độ ẩm: nắm chặt thì không rỉ nước ra kẽ tay, khi bóp nhẹ thì tan ra
+ Cho hỗn hợp trên vào bao hoặc thùng kín. Ủ trong 3 – 5 ngày đến khi có mùi lên men thơm, ngọt.
Chú ý: Để kéo dài thời gian sử dụng nên phơi hoặc sấy khô ở nhiệt độ 35 - 400C cho đến khi khô (độ ẩm 12 - 13%). Sau đó bột được cho vào bao kín, bảo quản ở nơi thoáng mát.
BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
HẠN DÙNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT
Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
Bộ phận chăm sóc khách hàng: Mr Thái – 0965.894.066
Tell: 0466.827.228 - Fax: 043.67.57.301
Website: chephamvisinh.org - Email: chephamvisinhnn1@gmail.com
Xin cảm ơn!
 
Địa chỉ
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Số điện thoại
0965894066
Back
Top