Bán Chế phẩm sinh học BOKASHI TRẦU!

duchuy7777

Lữ khách
#1
Chế phẩm sinh học Bokashi Trầu:
Phòng và Trị bệnh hiệu quả cho Động vật Thủy sản!
LIÊN HỆ: 0932.999755 / 0962.999755

• Boakshi trầu là chế phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ chiết suất từ dịch chiết lá trầu và lên men với các vi sinh vật có lợi, chế phẩm tạo nên có thành phần chủ yếu: Eugenol, Chavicol, Estradiol, Cadinen và các hợp chất phenol khác từ chất chiết lá trầu, và các vi sinh vật chủ yếu nhóm Lactobacillus.
• Sản phẩm vừa có khả năng kháng khuẩn và có khả năng tăng cường vi sinh vật có lợi trong đường tiêu hóa của động vật thủy sản. Chế phẩm không gây ô nhiễm môi trường, không gây tồn dư trong cơ thể động vật thủy sản. Là chất có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, nâng cao sức đề kháng bệnh cho động vật thủy sản. Ngoài ra, khi tôm được bổ sung chế phẩm có màu sáng hơn, vỏ kitin cứng hơn so với tôm không được bổ sung.
A. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG:
- Sản phẩm đảm bảo chất lượng (Do chính tác giả sản xuất, từ Dự án sản xuất thử nghiệm độc lập cấp Nhà nước (2009-2010), mã số: 06/2009/HĐ-DAĐL, do PGS.TS. Nguyễn Quang Linh làm chủ nhiệm cùng nhóm nghiên cứu thực hiện);
- An toàn cho động vật thủy sản, và cho con người;
- Chi phí rẻ (Vì trực tiếp sản xuất và phân phối);
- Hiệu quả kinh tế vượt trội so với khi không dùng Bokashi trầu (Đã được chứng minh trong dự án sản xuất thử nghiệm độc lập cấp Nhà nước (2009-2010))...
B. TƯ CÁCH PHÁP LÝ:
- Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp số 15479 của Cục Sở hữu trí tuệ cấp theo Quyết định số 6975/QĐ-SHTT ngày 18/4/2011;
- Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu số 180499 của Cục Sở hữu trí tuệ cấp theo Quyết định số 10914/QĐ-SHTT ngày 05/3/2012;
- Giấy phép lưu hành của Bộ NN & PTNT: số 2341/TCTS-TTKN ngày 05 tháng 9 năm 2013;
- Giấy chứng nhận “Sản phẩm tin cậy” của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, theo Quyết định số 8-2014/QĐ-GT ngày 20/4/2014...
C. CÁCH SỬ DỤNG:
- Sử dụng đơn giản bằng cách phối trộn với thức ăn công nghiệp hoặc thức ăn tự phối và cho ăn bình thường, có mùi thơm của Eugenol và nấm men.
- Phòng các bệnh dịch ở động vật thủy sản, trị các bệnh do vi khuẩn, ký sinh trùng gây ra và có khả năng tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh.
- Liệu trình phòng và trị:
+ Liều phòng: 20 ml/kg thức ăn, trộn đều cho ăn trong 2 tháng từ khi bắt đầu nuôi thương phẩm. Chế phẩm tốt nhất là dùng để phòng bệnh và giảm rủi ro bệnh.
+ Liều trị: 40 ml/1 kg thức ăn, trộn đều và cho ăn liên tục trong 3 tuần mắc bệnh và sau đó giảm liều xuống 20 ml/1 kg thức ăn.
* Trích dẫn tác giả: “Theo PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, chế phẩm sinh học Bokashi - trầu có khả năng ức chế và tiêu diệt 2 loài vi khuẩn Vibrio ParahaemoliticusAeromonas hydrophyla (gây bệnh phổ biến trên thủy sản nước ngọt và nước lợ). Đối với 1 ha diện tích nuôi, với quy mô bán thâm canh (mật độ 10 - 15 con/m2), chỉ cần 15 - 20 lít Bokashi - trầu có thể phòng và trị bệnh tốt cho cả vụ nuôi. Bokashi - trầu ở dạng dung dịch dễ sử dụng, đây là chế phẩm có thể thay thế nhiều chất kháng sinh khác để phòng ngừa, cũng như điều trị bệnh cho các loài tôm nuôi hiện nay, vừa thân thiện với môi trường.
Hiện nay các đơn vị trong tỉnh sử dụng chế phẩm sinh học Bokashi - trầu trong nuôi tôm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Công ty CP Trường Sơn đã sử dụng chế phẩm sinh học này trên diện tích hàng trăm ha ao nuôi tôm an toàn. Một số hộ nuôi tôm ở xã Quảng An, huyện Quảng Điền cũng cho biết, từ khi sử dụng Bokashi - trầu để phòng và trị bệnh cho tôm, sau mỗi vụ nuôi nguồn nước vẫn đảm bảo, không cần phải dùng hóa chất để khử trùng, sản lượng tôm thu hoạch đều tăng.”