Bán chế phẩm sinh học "Vườn sinh thái" dùng cho chăn nuôi, trồng trọt, thủy hải sản

  • Thread starter ngoclinh
  • Ngày gửi
N

ngoclinh

Guest
#1
Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đã được Bộ Nông Nghiệp, các Cơ quan tổ chức, các Hiệp hội trong ngành, đặc biệt các Nhà Khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nông nghiệp Việt Nam và các Phương tiện truyền thông đánh giá cao về hiệu quả kinh tế mang lại và khẳng định đây là một sản phẩm thiết thực với bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp hiện nay. Cụ thể:
Bộ Nông Nghiệp & PTNT ra 02 Quyết định: số 3446/QĐ-BNN-TT ngày 5/11/2007 và Quyết định số 102/2007/QĐ- BNN ngày 11/12/2007 cho phép Công ty Thương Mại Trung Việt sản xuất, kinh doanh phân phối chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái tại Việt Nam.

Các thành phần chính của CPSH Vườn Sinh Thái :

1. Acid amin(đạm hữu cơ): 100g/lít(10%)
Acid amin là đơn vị cơ bản cấu tạo lên Protein, người ta đã tìm ra 20 loại acid amin tạo lên các Pr trong các cơ thể sống.
Vai trò acid amin, protein:
-Vai trò bảo vệ(kháng thể): ở ĐV X­ương sống Pr có vai trò nhận biết các tác nhân lạ gây hại: vi khuẩn, virus…
- Vai trò xúc tác: Một số Pr có vai trò xúc tác gọi là enzym.
- Vai trò vận chuyển: Hemoglobin vận chuyển Oxi…
- Vai trò điều hòa (hoormon) quá trình trao đổi chất.
- Vai trò chuyển động: Quá trình co cơ, chuyển động cơ học.
- Vai trò dự trữ dinh d­­ưỡng: Cung cấp năng l­­ượng cho phôi phát triển, cho quá trình nảy mầm.
Các dinh dưỡng khoáng thiết yếu:
Có 19 nguyên tố dinh dưỡng khoáng thiết yếu:
C-H-O-N-K-P-Ca-Mg-S-Fe-Cu-Mn-Zn-Mo-B-Cl-Na-Si-Ni
*Nhóm đa lượng: N-K-P tham gia trực tiếp vào quá trình sinh trưởng phát triển vật nuôi, tham gia vào cấu trúc cơ thể vật nuôi cây trồng, trực tiếp tạo NS-SL cây trồng vật nuôi. Hàm lượng chất khô tính theo tỷ lệ % chiếm tới 99,999%.
*Nhóm Vi lượng: bao gồm Cu-Mn-Zn-Mo-B-Cl hàm lượng 20g/lít tương đương 2%. Không trực tiếp hoặc rất ít tham gia vào quá trình hình thành lên các bộ phận cơ quan của cơ thể vật nuôi cây trồng. Mà chỉ đóng vai trò:
- Là các chất xúc tác các phản ứng hóa sinh của vật nuôi cây trồng như quang hợp, hô hấp.
- Ảnh hưởng đến quá trình phát triển và tạo chất lượng sản phẩm: Nếu thiếu thì cây trồng vật nuôi có thể bị biến dị, phát triển không bình thường, ảnh hưởng đến quá trình sinh lý sinh hóa và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tạo chất lượng nông sản phẩm.
- Ảnh hưởng đến sứ đề kháng của cây trồng vật nuôi.
- Hàm lượng chất khô tính theo đơn vị %: 10-4-10-3(%).


2. Các vitamin nhóm A-B-C-E:
Tăng c­­ường sức đề kháng, chống chịu với các điều kiện bất thuận tự nhiên.
Tăng c­­ường hoạt động trao đổi chất, giúp cây trồng vật nuôi lớn nhanh.
Thúc đẩy quá trình phát triển mô, tế bào động thực vật.
Tham gia vào quá trình tổng hợp các loại men, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, hấp thu dinh d­­ưỡng tối đa.
Tạo ra dòng sản phẩm NS năng suất, chất l­­ượng, mẫu mã đẹp và an toàn cho ng­ười sử dụng.

3. Vi sinh vật hữu ích(vi khuẩn cộng sinh và không cộng sinh):
Ø Cung cấp đạm sinh học cho cây trồng thông qua việc cố định nitơ trong không khí mà cây trồng không sử dụng được(N2 trơ trong không khí chiếm 78-80%) thành dạng đạm mà cây sử dụng được(NH3→NH4+):
Cơ chế: Cố định Nitơ trong không khí của các nhóm vi khuẩn:
N2 + H2 → NH3 + OH- → NH4+
*Nhóm vi khuẩn cố định nitơ không cộng sinh: bao gồm các vi khuẩn có thể sống tự do trong đất. Có 2 dòng chính:
+Dòng vi khuẩn yếm khí Clostridium
+Dòng vi khuẩn hảo khí Azotobacter
*Nhóm vi khuẩn cố định nitơ cộng sinh: nhóm vi khuẩn này cộng sinh với bộ rễ cây trồng chuyển N2 thành dạng NH3cung cấp trực tiếp dinh dưỡng cho cây trồng. Có 3 dòng sau:
+Dòng vi khuẩn Rhizobium: Agrobacterium, Rhizobium và Bradyrhizobium.
+Dòng vi khuẩn Actinomycet(kỵ khí): cộng sinh với cây họ Rosaceae(họ hoa hồng) và Coriariaceae(Họ mã tang thuộc bộ bầu bí Cucurbitales).
+Dòng Cyanobacterium(tảo xanh: Nostoc và Anabaena): cộng sinh với bèo hoa râu và một số loài nấm.
Ø Cải tạo đất, hạn chế vi sinh vật và các nguồn vô cơ gây hại cho cây trồng:
*Phân giải và hạn chế các nguồn độc hại vô cơ trong đất: Các vi sinh vật sống ở vùng rễ cây và chúng có khả năng sản sinh ra các axit hữu cơ và tạo phức với kim lọai nặng hoặc kim loại độc hại với cây trồng (Al, Fe, Pb, Cu…ở liều lượng cao có thể gây ngộ độc cho rễ cây trồng). Ngoài ra chúng còn có khả năng phân giải các dạng photphát khó tan trong đất thành dạng dễ tan(lân trong đất tồn tại ở 3 dạng: H2PO4-, HPO42- và PO43-.)
*Một số dòng VSV khác có vai trò phân giải các chất hữu cơ(cellulose, lignin…) (như nhóm Vi khuẩn Bacillus polymixa, Bacillus megaterium, Pseudomonas striata…).
Ø Cải tạo môi trường ao nuôi cá, hạn chế ô nhiễm hữu cơ, cung cấp oxi hòa tan trong nước, làm cho cá lớn nhanh, giảm tỷ lệ chết, rút ngắn thời gian nuôi từ 15-25 ngày.

4. Enzym(men): Đẩy mạnh các quá trình trao đổi chất, các phản ứng hóa sinh, các quá trình tích lũy, chuyển hóa, giúp cây trồng phát triển tốt, cân đối. Vật nuôi tiêu hóa tối đã, ăn ngủ tốt, lớn nhanh, tỷ lệ nạc cao, tạo ra dòng nông sản năng suất cao, đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa dịch sâu-bệnh hại trên cây trồng vật nuôi.
KHÁI NIỆM VỀ CHẾ PHẨM SINH HỌC "VƯỜN SINH THÁI"
Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là một chất bổ dưỡng cao cấp nhất hiện nay với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu dùng cho cả vật nuôi cây trồng trên cạn cũng như dưới nước. Khi sử dụng sẽ giảm TB 30-50% chi phí đầu tư : Phân bón hóa học, thuốc BVTV, các chất kích thích, thuốc kháng sinh…đồng thời làm tăng năng suất chất lượng lên 20-30%.
+Cây trồng: Cây sinh trưởng phát triển tốt, chống đổ ngã, tăng khả năng quang hợp, giảm rụng hoa, quả sinh lý, giảm sâu bệnh…
+Vật nuôi: Giảm mùi hôi phân, tăng sức đề kháng, giảm khẩu phần ăn, vật nuôi tăng trọng nhanh, da hồng hào, tỷ lệ nạc tăng, vật nuôi ăn ngủ tốt, không kêu phá chuồng, chống còi xương ở lợn con và loãng xốp xương ở lợn nái(do thiếu Vitamin D ảnh hưởng đến khả năng hấp thu và sử dụng Fe, Ca, P…)
+Môi trường nước: Góp phần cải thiện môi trường nước, môi trường nước ổn định, tăng oxi hòa tan, hạn chế hiện tượng nổi đầu nâu, cá nhanh lớn nhanh, cho thu sớm hơn từ 15-25 ngày.
2.2 Các đặc điểm vượt trội của Chế phẩm sinh học vườn sinh thái :
Ø Đặc điểm hình thái bên ngoài:
- Lọ chế phẩm được đóng chai duy nhất với dung tích 100ml, tồn tại ở dạng cô đặc
- Chai chế phẩm sinh học bằng nhựa, màu trắng, trên thân chai có in tiếng việt, nắp chai màu đỏ, trên nắp chai có logo hình bông lúa, có tem BH của Trung Việt. Dưới đáy chai có in ngày sản xuất và ngày hết HSD.
- Chai chế phẩm sinh học có thời hạn sử dụng 3-4 năm(khi bật nắp chai sử dụng được 3 năm, nếu chưa bật nắp chai thì để được 4 năm).
Ø Công nghệ sản xuất:
Chế phẩm sinh học vườn sinh thái được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. Bằng những ứng dụng của công nghệ sinh học hiện đại cùng với công nghệ Nano tiên tiến các nhà Khoa học Trung Quốc đã nghiên cứu, tìm tòi trong 21 năm kể từ năm 1980 cho đến năm 2001 họ đã cho ra đời dòng chế phẩm sinh học hiện đại của thế kỷ 21 đó là chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” ứng dụng trong chăn nuôi và trồng trọt.
*Công nghệ sinh học: CNSH được chia làm 3 giai đoạn phát triển:
-CNSH truyền thống: Ứng dụng chế biến thực phẩm truyền thống như làm tương, chao, nước mắm…;xử lí đất đai, phân bón để phục vụ nông nghiệp.
- CNSH cận đại: Kết hợp sử dụng công nghệ trong quá trình chế biến sản phẩm như sử dụng các nồi lên men công nghiệp để sản xuất: mì chính, acid amin, acid hữu cơ, chất kháng sinh, vitamin, enzym ...
- CNSH hiện đại: Công nghệ di truyền, công nghệ tế bào, công nghệ enzym và protein, công nghệ vi sinh vật, công nghệ lên men, công nghệ môi trường...
*Công nghệ nano là công nghệ bao gồm các công việc thiết kế, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc hay hệ thống ở kích thước nanomét. 1nm=1/10-9m. Hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: Y học, xây dựng, điện tử, điện lạnh, thực phẩm, đồ uống…

Ø Là một chế phẩm sạch an toàn cho người sử dụng và môi trưởng sinh thái:

Các thành phần trong chế phẩm đều nằm ở mức an toàn cho phép về thực phẩm, Mặt khác khi sử dụng không cần bảo hộ lao động, đi khun không cần ao mưa, không cần sử dụng khẩu trang…
Ø Chế phẩm dễ sử dụng, đa dạng, đa chức năng, có thể sử dụng được cho tất cả các đối tượng cây trồng vật nuôi trên cạn cũng như dưới nước.
Các dòng chế phẩm sinh học chính: 2 dòng
*Dòng đa chức năng(tổng hợp): Cùng một chai chế phẩm có thể dùng cho tất cả các đối tượng vật nuôi cây trồng trên cạn cũng như dưới nước.
*Dòng chuyên dùng: Các loại chuyên dùng cho các đối tượng khác nhau như:
-Chuyên dùng cho chăn nuôi gia súc- gia cầm(Trâu, bò, lợn, chó, mèo, gà, vịt, ngan, ngỗng, đà điểu, nhím, chim cút...)
-Chuyên dùng cho cây ăn quả, cây công nghiệp và cây lấy củ(nhãn, vải, xoài, mít, na, ổi, chôm chôm, tiêu, điều, cà phê, sầu riêng…)
-Chuyên dùng cho nhóm cây rau ăn củ, ăn quả, ăn lá (cà chua, dưa chuột, dưa hấu, rau họ cải, họ bầu bí….)
-Chuyên dùng cho cây lúa và các cây lương thực.
-Chuyên dùng cho cây chè.
-Chuyên dùng cho thuỷ hải sản (tôm, cá, baba, ếch, rắn…).
-Chuyên dùng xử lý môi trường nước và cho thuỷ hải sản ăn.
Chuyên dùng xử lý, cải tạo đất đặc biệt là đất thiếu vi lượng: Bo, Mg, Mo, Cu, Fe,* Công dụng của chế phẩm sinh học vườn sinh thái :

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái giúp đẩy mạnh sự phân chia tế bào, phát dục, lớn nhanh, tăng tỷ lệ nạc, nâng cao tỷ lệ sống của con giống, cho xuất chuồng sớm hơn 10 – 15 ngày, giảm 1/3 khẩu phần ăn, ngoài ra, chế phẩm sinh học vườn sinh thái còn giảm mùi hôi từ 70 – 80%, nâng cao chất lượng thịt, trứng, sữa lên 20 – 30%. Chế phẩm sinh học vườn sinh thái là sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.


Sử dụng trên tất cả các đói tượng Vật nuôi và Cây trồng trên cạn cũng như dưới nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Website : ****************net
Tel: 0987.188.850 hoặc 0168.4841.092
 

#2
có ai sử dụng sản phẩm này chưa vậy?xin hãy chia sẻ kinh nghiệm cũng như hiệu quả sử dụng cho mọi người cùng biết!thanks!!!!!!!!!!!!
 
T

thanhtm

Guest
#3
Tôi xưa giờ không ưa hàng trung quốc nên cũng khuyên các bác không nên xài, dân mình bị tụi nó lừa nhiều rồim tốt nhất là tránh xa nó ra.
 
B

bactinh

Guest
#4
Tôi xưa giờ không ưa hàng trung quốc nên cũng khuyên các bác không nên xài, dân mình bị tụi nó lừa nhiều rồim tốt nhất là tránh xa nó ra.
loại VST này tui thấy vào việt nam vài năm rùi, mà có thấy tác hại gì với bà con đâu, tôi cũng có xài qua, nói chung là cũng tốt lên dc chút xiu đó, sdt trước tui mua: 0168 545 9668
 
D

duyenlan

Guest
#5
Chế phẩm vườn sinh thái có thực sự chất lượng?

"Chế phẩm vườn sinh thái" Nghe qua toàn thấy thổi phồng quá mức, không hiểu Bộ NN cấp phép kiểu gì mà sao không phân phối sản phẩm này đến các đại lý bán thuốc BVTV mà phải kinh doanh kiểu bán hàng đa cấp thế. Người buôn người cả thôi, chẳng có chất lượng môi trường gì ở đây cả. Dùng chế phẩm VST mà cũng phải sử dụng thuốc hóa học đều đều, thức ăn gia súc không hề giảm. Cứ để TQ lừa VN mình ham tiền hại người cả thôi.
 

sfarm

Lữ khách
#6
Chế phẩm Vườn Sinh Thái gây thiệt hại cho người trồng trọt, chăn nuôi. VTV đã có phóng sự về việc này:

 

cong trieu

Nhà nông nghiệp dư
#7
vậy mà tôi định mua chế phẩm về sử dụng cho đàn gà. nghe các bạn thảo luận sao mà ớn dữ
 

tanphatr07

Nhanong.Com
#8
Lúc trước nhà em cũng có dùng cho heo nhưng thấy không có hiệu quả nên thôi ko sử dụng nữa.
 
L

lua dao

Guest
#9
Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đã được Bộ Nông Nghiệp, các Cơ quan tổ chức, các Hiệp hội trong ngành, đặc biệt các Nhà Khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nông nghiệp Việt Nam và các Phương tiện truyền thông đánh giá cao về hiệu quả kinh tế mang lại và khẳng định đây là một sản phẩm thiết thực với bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp hiện nay. Cụ thể:
Bộ Nông Nghiệp & PTNT ra 02 Quyết định: số 3446/QĐ-BNN-TT ngày 5/11/2007 và Quyết định số 102/2007/QĐ- BNN ngày 11/12/2007 cho phép Công ty Thương Mại Trung Việt sản xuất, kinh doanh phân phối chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái tại Việt Nam.

Các thành phần chính của CPSH Vườn Sinh Thái :

1. Acid amin(đạm hữu cơ): 100g/lít(10%)
Acid amin là đơn vị cơ bản cấu tạo lên Protein, người ta đã tìm ra 20 loại acid amin tạo lên các Pr trong các cơ thể sống.
Vai trò acid amin, protein:
-Vai trò bảo vệ(kháng thể): ở ĐV Xương sống Pr có vai trò nhận biết các tác nhân lạ gây hại: vi khuẩn, virus…
- Vai trò xúc tác: Một số Pr có vai trò xúc tác gọi là enzym.
- Vai trò vận chuyển: Hemoglobin vận chuyển Oxi…
- Vai trò điều hòa (hoormon) quá trình trao đổi chất.
- Vai trò chuyển động: Quá trình co cơ, chuyển động cơ học.
- Vai trò dự trữ dinh dưỡng: Cung cấp năng lượng cho phôi phát triển, cho quá trình nảy mầm.
Các dinh dưỡng khoáng thiết yếu:
Có 19 nguyên tố dinh dưỡng khoáng thiết yếu:
C-H-O-N-K-P-Ca-Mg-S-Fe-Cu-Mn-Zn-Mo-B-Cl-Na-Si-Ni
*Nhóm đa lượng: N-K-P tham gia trực tiếp vào quá trình sinh trưởng phát triển vật nuôi, tham gia vào cấu trúc cơ thể vật nuôi cây trồng, trực tiếp tạo NS-SL cây trồng vật nuôi. Hàm lượng chất khô tính theo tỷ lệ % chiếm tới 99,999%.
*Nhóm Vi lượng: bao gồm Cu-Mn-Zn-Mo-B-Cl hàm lượng 20g/lít tương đương 2%. Không trực tiếp hoặc rất ít tham gia vào quá trình hình thành lên các bộ phận cơ quan của cơ thể vật nuôi cây trồng. Mà chỉ đóng vai trò:
- Là các chất xúc tác các phản ứng hóa sinh của vật nuôi cây trồng như quang hợp, hô hấp.
- Ảnh hưởng đến quá trình phát triển và tạo chất lượng sản phẩm: Nếu thiếu thì cây trồng vật nuôi có thể bị biến dị, phát triển không bình thường, ảnh hưởng đến quá trình sinh lý sinh hóa và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tạo chất lượng nông sản phẩm.
- Ảnh hưởng đến sứ đề kháng của cây trồng vật nuôi.
- Hàm lượng chất khô tính theo đơn vị %: 10-4-10-3(%).


2. Các vitamin nhóm A-B-C-E:
Tăng cường sức đề kháng, chống chịu với các điều kiện bất thuận tự nhiên.
Tăng cường hoạt động trao đổi chất, giúp cây trồng vật nuôi lớn nhanh.
Thúc đẩy quá trình phát triển mô, tế bào động thực vật.
Tham gia vào quá trình tổng hợp các loại men, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng tối đa.
Tạo ra dòng sản phẩm NS năng suất, chất lượng, mẫu mã đẹp và an toàn cho người sử dụng.

3. Vi sinh vật hữu ích(vi khuẩn cộng sinh và không cộng sinh):
Ø Cung cấp đạm sinh học cho cây trồng thông qua việc cố định nitơ trong không khí mà cây trồng không sử dụng được(N2 trơ trong không khí chiếm 78-80%) thành dạng đạm mà cây sử dụng được(NH3→NH4+):
Cơ chế: Cố định Nitơ trong không khí của các nhóm vi khuẩn:
N2 + H2 → NH3 + OH- → NH4+
*Nhóm vi khuẩn cố định nitơ không cộng sinh: bao gồm các vi khuẩn có thể sống tự do trong đất. Có 2 dòng chính:
+Dòng vi khuẩn yếm khí Clostridium
+Dòng vi khuẩn hảo khí Azotobacter
*Nhóm vi khuẩn cố định nitơ cộng sinh: nhóm vi khuẩn này cộng sinh với bộ rễ cây trồng chuyển N2 thành dạng NH3cung cấp trực tiếp dinh dưỡng cho cây trồng. Có 3 dòng sau:
+Dòng vi khuẩn Rhizobium: Agrobacterium, Rhizobium và Bradyrhizobium.
+Dòng vi khuẩn Actinomycet(kỵ khí): cộng sinh với cây họ Rosaceae(họ hoa hồng) và Coriariaceae(Họ mã tang thuộc bộ bầu bí Cucurbitales).
+Dòng Cyanobacterium(tảo xanh: Nostoc và Anabaena): cộng sinh với bèo hoa râu và một số loài nấm.
Ø Cải tạo đất, hạn chế vi sinh vật và các nguồn vô cơ gây hại cho cây trồng:
*Phân giải và hạn chế các nguồn độc hại vô cơ trong đất: Các vi sinh vật sống ở vùng rễ cây và chúng có khả năng sản sinh ra các axit hữu cơ và tạo phức với kim lọai nặng hoặc kim loại độc hại với cây trồng (Al, Fe, Pb, Cu…ở liều lượng cao có thể gây ngộ độc cho rễ cây trồng). Ngoài ra chúng còn có khả năng phân giải các dạng photphát khó tan trong đất thành dạng dễ tan(lân trong đất tồn tại ở 3 dạng: H2PO4-, HPO42- và PO43-.)
*Một số dòng VSV khác có vai trò phân giải các chất hữu cơ(cellulose, lignin…) (như nhóm Vi khuẩn Bacillus polymixa, Bacillus megaterium, Pseudomonas striata…).
Ø Cải tạo môi trường ao nuôi cá, hạn chế ô nhiễm hữu cơ, cung cấp oxi hòa tan trong nước, làm cho cá lớn nhanh, giảm tỷ lệ chết, rút ngắn thời gian nuôi từ 15-25 ngày.

4. Enzym(men): Đẩy mạnh các quá trình trao đổi chất, các phản ứng hóa sinh, các quá trình tích lũy, chuyển hóa, giúp cây trồng phát triển tốt, cân đối. Vật nuôi tiêu hóa tối đã, ăn ngủ tốt, lớn nhanh, tỷ lệ nạc cao, tạo ra dòng nông sản năng suất cao, đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa dịch sâu-bệnh hại trên cây trồng vật nuôi.
KHÁI NIỆM VỀ CHẾ PHẨM SINH HỌC "VƯỜN SINH THÁI"
Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là một chất bổ dưỡng cao cấp nhất hiện nay với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu dùng cho cả vật nuôi cây trồng trên cạn cũng như dưới nước. Khi sử dụng sẽ giảm TB 30-50% chi phí đầu tư : Phân bón hóa học, thuốc BVTV, các chất kích thích, thuốc kháng sinh…đồng thời làm tăng năng suất chất lượng lên 20-30%.
+Cây trồng: Cây sinh trưởng phát triển tốt, chống đổ ngã, tăng khả năng quang hợp, giảm rụng hoa, quả sinh lý, giảm sâu bệnh…
+Vật nuôi: Giảm mùi hôi phân, tăng sức đề kháng, giảm khẩu phần ăn, vật nuôi tăng trọng nhanh, da hồng hào, tỷ lệ nạc tăng, vật nuôi ăn ngủ tốt, không kêu phá chuồng, chống còi xương ở lợn con và loãng xốp xương ở lợn nái(do thiếu Vitamin D ảnh hưởng đến khả năng hấp thu và sử dụng Fe, Ca, P…)
+Môi trường nước: Góp phần cải thiện môi trường nước, môi trường nước ổn định, tăng oxi hòa tan, hạn chế hiện tượng nổi đầu nâu, cá nhanh lớn nhanh, cho thu sớm hơn từ 15-25 ngày.
2.2 Các đặc điểm vượt trội của Chế phẩm sinh học vườn sinh thái :
Ø Đặc điểm hình thái bên ngoài:
- Lọ chế phẩm được đóng chai duy nhất với dung tích 100ml, tồn tại ở dạng cô đặc
- Chai chế phẩm sinh học bằng nhựa, màu trắng, trên thân chai có in tiếng việt, nắp chai màu đỏ, trên nắp chai có logo hình bông lúa, có tem BH của Trung Việt. Dưới đáy chai có in ngày sản xuất và ngày hết HSD.
- Chai chế phẩm sinh học có thời hạn sử dụng 3-4 năm(khi bật nắp chai sử dụng được 3 năm, nếu chưa bật nắp chai thì để được 4 năm).
Ø Công nghệ sản xuất:
Chế phẩm sinh học vườn sinh thái được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. Bằng những ứng dụng của công nghệ sinh học hiện đại cùng với công nghệ Nano tiên tiến các nhà Khoa học Trung Quốc đã nghiên cứu, tìm tòi trong 21 năm kể từ năm 1980 cho đến năm 2001 họ đã cho ra đời dòng chế phẩm sinh học hiện đại của thế kỷ 21 đó là chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” ứng dụng trong chăn nuôi và trồng trọt.
*Công nghệ sinh học: CNSH được chia làm 3 giai đoạn phát triển:
-CNSH truyền thống: Ứng dụng chế biến thực phẩm truyền thống như làm tương, chao, nước mắm…;xử lí đất đai, phân bón để phục vụ nông nghiệp.
- CNSH cận đại: Kết hợp sử dụng công nghệ trong quá trình chế biến sản phẩm như sử dụng các nồi lên men công nghiệp để sản xuất: mì chính, acid amin, acid hữu cơ, chất kháng sinh, vitamin, enzym ...
- CNSH hiện đại: Công nghệ di truyền, công nghệ tế bào, công nghệ enzym và protein, công nghệ vi sinh vật, công nghệ lên men, công nghệ môi trường...
*Công nghệ nano là công nghệ bao gồm các công việc thiết kế, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc hay hệ thống ở kích thước nanomét. 1nm=1/10-9m. Hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: Y học, xây dựng, điện tử, điện lạnh, thực phẩm, đồ uống…

Ø Là một chế phẩm sạch an toàn cho người sử dụng và môi trưởng sinh thái:

Các thành phần trong chế phẩm đều nằm ở mức an toàn cho phép về thực phẩm, Mặt khác khi sử dụng không cần bảo hộ lao động, đi khun không cần ao mưa, không cần sử dụng khẩu trang…
Ø Chế phẩm dễ sử dụng, đa dạng, đa chức năng, có thể sử dụng được cho tất cả các đối tượng cây trồng vật nuôi trên cạn cũng như dưới nước.
Các dòng chế phẩm sinh học chính: 2 dòng
*Dòng đa chức năng(tổng hợp): Cùng một chai chế phẩm có thể dùng cho tất cả các đối tượng vật nuôi cây trồng trên cạn cũng như dưới nước.
*Dòng chuyên dùng: Các loại chuyên dùng cho các đối tượng khác nhau như:
-Chuyên dùng cho chăn nuôi gia súc- gia cầm(Trâu, bò, lợn, chó, mèo, gà, vịt, ngan, ngỗng, đà điểu, nhím, chim cút...)
-Chuyên dùng cho cây ăn quả, cây công nghiệp và cây lấy củ(nhãn, vải, xoài, mít, na, ổi, chôm chôm, tiêu, điều, cà phê, sầu riêng…)
-Chuyên dùng cho nhóm cây rau ăn củ, ăn quả, ăn lá (cà chua, dưa chuột, dưa hấu, rau họ cải, họ bầu bí….)
-Chuyên dùng cho cây lúa và các cây lương thực.
-Chuyên dùng cho cây chè.
-Chuyên dùng cho thuỷ hải sản (tôm, cá, baba, ếch, rắn…).
-Chuyên dùng xử lý môi trường nước và cho thuỷ hải sản ăn.
Chuyên dùng xử lý, cải tạo đất đặc biệt là đất thiếu vi lượng: Bo, Mg, Mo, Cu, Fe,* Công dụng của chế phẩm sinh học vườn sinh thái :

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái giúp đẩy mạnh sự phân chia tế bào, phát dục, lớn nhanh, tăng tỷ lệ nạc, nâng cao tỷ lệ sống của con giống, cho xuất chuồng sớm hơn 10 – 15 ngày, giảm 1/3 khẩu phần ăn, ngoài ra, chế phẩm sinh học vườn sinh thái còn giảm mùi hôi từ 70 – 80%, nâng cao chất lượng thịt, trứng, sữa lên 20 – 30%. Chế phẩm sinh học vườn sinh thái là sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.


Sử dụng trên tất cả các đói tượng Vật nuôi và Cây trồng trên cạn cũng như dưới nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Website : ****************net
Tel: 0987.188.850 hoặc 0168.4841.092
Cái ông nội này nguyên liệu thì nhập từ Tàu khựa, bán thì phân phối hàng đa cấp. Chỉ cần nói thế mọi người đã hiểu.