Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Dùng Cho Heo, Gà, Vịt, Tôm, Cá, Cafe, Tiêu....

  • Thread starter tungduongbds
  • Ngày gửi
T

tungduongbds

Guest
#1
GIÁ RẺ MỖI NGÀY – MỌI NGƯỜI DÙNG NGAY!​CÔNG TY THƯƠNG MẠI TRUNG VIỆT: Là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học tại Việt Nam.

Chế phẩm sinh học“VƯỜN SINH THÁI" là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến của TK21. Được ứng dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.

Chế phẩm “VƯỜN SINH THÁI” là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.

Khi sử dụng giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu vào và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, chất lượng từ 20-30%. CỤ THỂ:

1. SỬ DỤNG CHO VẬT NUÔI: Giúp giảm 1/3 lượng thức ăn trong cả một quá trình của con vật nuôi. Cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%.

2. SỬ DỤNG CHO CÂY TRỒNG: Giúp giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV, thậm chí không phải phun một lần nào. Cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

3. SỬ DỤNG CHO THỦY HẢI SẢN: Giúp giảm 1/3 lượng thức ăn trong cả một quá trình nuôi. Tăng sức đề kháng, ức chế vi sinh vật gây hại, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi, cho thu hoạch sớm 10-15 ngày.

* Ngoài ra khi sử dụng Chế phẩm sinh học “VƯỜN SINH THÁI” còn giúp vật nuôi và cây trồng tăng sức đề kháng để chống chịu lại các dịch bệnh cũng như điều kiện khắc nghiệt từ môi trường: Tăng tỷ lệ đậu quả, chống rụng hoa, rụng quả sinh lý, kháng tiêu chảy phòng dịch cúm gia cầm, lở mồm long móng, tai xanh, cải tạo ao hồ…

4. Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Với chính sách rõ ràng, chiết khấu và hỗ trợ kinh doanh tối đa, điều kiện kinh doanh và làm đại lý đơn giản. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ: XÂY DỰNG - ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN tại các địa phương cho các nhà phân phối dưới sự huấn luyện trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

5. Giá công ty niêm yết bán lẻ trên toàn quốc là 155.000 VNĐ/1 chai NHƯNG chúng tôi phân phối với: GIÁ MỀM và THẬT HẤP DẪN. Miễn phí vận chuyển với số lượng bất kỳ!

6. Quý khách muốn MUA SẢN PHẨM HOẶC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
TRƯỞNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐẠI VIỆT Ks. ĐỖ ANH ĐẠI: 0972.630.888
“Nguyên Trưởng phòng Kinh Doanh và Đào Tạo Công Ty Trung Việt”
Quản Lý Bán Hàng Mr.Dương - 0938 32 0099