Chế phẩm vi sinh Active Cleaner dùng cho chăn nuôi

#1
Công ty TNHH Tân Phương Lê xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý bà con vì đã cho chúng tôi cơ hội giới thiệu về công ty và chế phẩm vi sinh Active Cleaner.

Công ty TNHH Tân Phương Lê hiện là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chế phẩm vi sinh Active Cleaner tại Việt Nam.Chế phẩm vi sinh Active Cleaner được sản xuất bởi công ty TNHH Future Biotech (Đài Loan). Đây là thành quả tiên tiến nhất của công nghệ sinh học hiện đại của các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, thành phần của chế phẩm bao gồm 6 nhóm vi sinh vật có ích: nhóm vi khuẩn quang hợp, nhóm lên men acid lactic, nhóm nấm men, nhóm nấm mốc, nhóm xạ khuẩn, nhóm vi khuẩn Bacsillus natto, và một số thành phần vi lượng khác. Active Cleaner được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

- Trồng trọt: làm phân bón vi sinh (bón đất, tưới gốc và phun lá); ủ phân.

- Chăn nuôi: sử dụng làm thức ăn phụ gia cho nuôi heo, gà, vịt, bò, thỏ, nhím, chó, mèo... và nuôi trồng thủy sản; phun xịt khử mùi chuồng trại.

- Xử lý môi trường: ủ phân hữu cơ (từ phân chuồng, xác bã thực vật và phế thải nông nghiệp); xử lý hố phân, nước thải.

Chế phẩm vi sinh Active Cleaner được nghiên cứu và ứng dụng vì mục tiêu giúp đỡ người nông dân thoát khỏi sự phụ thuộc vào các loại hóa chất, thuốc kháng sinh,...để đưa nền nông nghiệp phát triển trên nền tảng sinh học bền vững, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm được điều chế từ nguyên liệu thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người, giúp cho gia súc, gia cầm, cây cối sinh trưởng và phát triển tốt, tăng khả năng kháng bệnh.

Sử dụng probiotic trong chăn nuôi heo có tác dụng duy trì sự cân bằng hệ vi đường ruột, ngăn ngừa rối loạn tiêu hoá, tăng cường năng lực miễn dịch ruột, kích thích tăng trưởng, tăng hiệu quả chuyển hoá thức ăn. Sử dụng probiotic cùng với các phụ gia khác như acid hữu cơ, thảo dược có thể loại bỏ hoàn toàn kháng sinh bổ sung vào thức ăn. Tuy nhiên, chỉ sử dụng đúng cách thì hiệu quả chăn nuôi của probiotic mới phát huy đầy đủ.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến chế phẩm vi sinh Active Cleaner và cần tìm hiểu thêm về công dụng, cách sử dụng, giá thành của chế phẩm hoặc trong quá trình sử dụng có gặp phải bất kỳ khó khăn gì xin đừng ngần ngại hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Tân Phương Lê – 433/9 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP. HCM

ĐT: (08) 38203085 Fax: (08) 38203086

Website: www. tanphuongle.com.vn.

Email: tanphuongle@gmail.com.

Chúng tôi sẽ ghi nhận, giải đáp và tư vấn chi tiết đến quý khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào
 

#3
- Chế phẩm vi sinh Active Cleaner được sử dụng cho tất cả vật nuôi: heo, gà, vịt, bồ câu, thỏ, nhím, rắn, chó, mèo...
- Chế phẩm được sử dụng phun xịt khử mùi hôi chuồng trại; cho vật nuôi ăn, uống; làm đệm lót sinh thái...

 
#6
có phân biệt chế phẩm sd cho gia cầm(bồ câu)hay gia súc... k a!hay sử dụng chung hết!giá bán thế nào...
cám ơn a!
 
#7
Thân chào anh Thành Long!
Chế phẩm vi sinh Active Cleaner có 1 loại dùng cho tất cả vật nuôi, vừa phun xịt khử mùi hôi chuồng trại, vừa pha cho uống giúp tăng sức đề kháng và phân thải ra bớt mùi hôi đó anh

Bảng giá sản phẩm chúng tôi:
Chai 01 lit :260.000 VND
Can 25 lit :6.215.000 VND
Có loại thùng 12 chai và thùng 15 chai loại 1 lít
Anh có thể tham khảo thêm tại trang web: www.tanphuongle.com.vn
Active Cleaner là sản phẩm nhậu khẩu 100% từ công ty BIOTECH của Đài Loan, theo công nghệ vi sinh của Nhật Bản, chủng loại vi sinh, số lượng vi sinh, công thức phối hợp, cùng với các tinh chất phụ gia và công nghệ chế biến hoàn toàn khác với các sản phẩm vi sinh trong nước.

Anh cứ sử dụng thử sẽ thấy kết quả, mục đích chính của việc sử dụng chế phẩm vi sinh là để phòng bệnh cho vật nuôi, tăng sức đề kháng.
 

Last edited:
#8
Chào mọi người!


Xin giới thiệu đến quý bà con công dụng của chế phẩm vi sinh Active Cleaner đối với chăn nuôi:

* Khử mùi hôi chuồng trại, diệt vi khuẩn gây bệnh hại.
* Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm chi phí thức ăn.
* Hỗ trợ tiêu hóa, giảm bệnh tiêu chảy.
* Phòng hiệu quả bệnh đường ruột, bệnh hô hấp trên vật nuôi, bệnh mắt.
* Giúp vật nuôi khỏe mạnh, tăng trọng nhanh, cải thiện chất lượng thịt, trứng.
* Tăng tỷ lệ sống, rút ngắn thời gian nuôi dưỡng.
* Làm giảm hoặc có thể thay thế chất kháng sinh nếu thường xuyên sử dụng Active Cleaner.
* Tạo sản phẩm sạch không dư lượng chất kháng sinh.

Ø Ngoài ra, Active Cleaner còn dùng làm mô hình đệm lót sinh thái trong chăn nuôi heo, gà, thỏ, bồ câu => chuồng trại chăn nuôi không có chất thải ra môi trường và không có mùi hôi thối, tỷ lệ sống của vật nuôi đều đạt 100%, hiệu quả kinh tế cao hơn so với chăn nuôi thông thường, nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật và nâng cao chất lượng thịt của vật nuôi.

Quý khách hàng quan tâm đến chế phẩm vi sinh Active Cleaner và cần tìm hiểu thêm về công dụng, cách sử dụng, giá thành của chế phẩm hoặc trong quá trình sử dụng có gặp phải bất kỳ khó khăn gì xin đừng ngần ngại hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Tân Phương Lê - 433/9 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP. HCM
ĐT: (08) 38203085 - Fax: (08) 38203086
Email: tanphuongle@gmail.com hoặc huynhphuong118@gmail.com
Website: www. tanphuongle.com.vn
 
#10
Việc sử dụng chế phẩm sinh học là yếu tố cần thiết trong chăn nuôi hiện đại. Chế phẩm vi sinh Active Cleaner được sản xuất dựa trên kỹ thuật vi sinh hiện đại có chứa 6 nhóm vi sinh vật có ích cho môi trường đã được ứng dụng trong chăn nuôi như: sử dụng làm thức ăn phụ gia cho nuôi heo, gà, vịt, bò và nuôi trồng thủy sản; phun xịt khử mùi chuồng trại, xử lý môi trường.

Ngoài ra, Active Cleaner còn dùng làm mô hình đệm lót sinh thái trong chăn nuôi heo, gà giúp tiêu hóa tốt thức ăn, làm tăng khả năng hấp thu axit amin; đồng thời tiết kiệm được 80% nước sử dụng vệ sinh chuồng trại, 60% chi phí lao động.Kính thưa quý bà con các chế phẩm sinh học chỉ thúc đẩy quá trình sinh trưởng chứ không thay thế hoàn toàn dưỡng chất cần có trong thức ăn. Chế phẩm vi sinh chỉ có lợi khi lượng thức ăn không cân đối lượng dinh dưỡng cần thiết. Sử dụng thức ăn thừa nguyên tố vi lượng đồng, sắt gấp 2 lần so với yêu cầu sẽ làm vật nuôi chậm lớn, nếu kéo dài sẽ dẫn đến tử vong. Thừa kháng sinh dễ gây độc hại cho người tiêu dùng. Vì thế, bà con cần sử dụng chế phẩm vi sinh đúng cách sẽ tiết kiệm được chi phí trong chăn nuôi rất lớn.
 
#11
Cảm ơn mọi người đã tin dùng và sử dụng chế phẩm vi sinh Active Cleaner của công ty chúng tôi trong thời gian qua