Chế phẩm xử lý mùi chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm Sagi Bio- sản phẩm dùng thử

#1
Mình xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới mà không mới trên thị trường do Viện Công nghệ Môi trường Việt Nam nghiên cứu và phát triển Sagi Bio1.
( Không mới vì trước đây tên gọi của nó là Biomix1 và đã được dùng rất rộng rãi ở các trang trại gà Tam Dương, Phú Thọ)
Sagi Bio1
Công năng: Xử lý mùi hôi thối trong chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho vật nuôi. (Sagi Bio1)
Xuất xứ: Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Công nghệ môi trường Việt Nam. Tên gọi cũ của sản phẩm là Biomix1 ( các bạn có thể search trên mạng để tìm hiểu thêm thông tin). Bài viết gần đây về sản phẩm trên website Bộ tài nguyên và Môi trường ( search: SagiBio - vea )

Cách sử dụng: Trải đều chất lót chuồng ra sàn chuồng, dùng bình phun đều chế phẩm Sagi Bio lên bề mặt chất độn lót chuồng theo liều lượng, Ì lít chê phẩm cho 20m2 sàn chuồng. Trong quá trình nuôi, phụ thuộc vào độ ẩm của chất thải tiên hành bổ sung thêm chất lót chuồng, không cần phải dọn và loại bỏ chúng theo cách thông thường, vì các vi sinh vật có ích hoạt động nên không gây bệnh cho gia cầm, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nuôi. Lưu ý không được sử dụng thuốc sát trùng vôi bột để bổ sung vào chất lót chuồng khi sử dụng chế phẩm Sagi Bio.

Loại sản phẩm: Chế phẩm sinh học EM (Effective Microorganisms)

Giá bán lẻ của sản phẩm hiện tại là 140.000vnd/kg

Tuy nhiên chúng tôi rất vui lòng cung cấp sản phẩm dùng thử cho các bạn trong diễn đàn với giá hỗ trợ 90.000vnd/kg ( không quá 10kg hoặc không quá 1 lần sử dụng cho toàn bộ trang trại) với các bạn đang có trang trại chăn nuôi.

Rất vui lòng nhận được phản hồi của các bạn để sản phẩm của người Việt được dùng trong trang trại Việt. :)
Xem file đính kèm 3704
 

Last edited:
#2
Một số ứng dụng của sản phẩm Sagi Bio

Giới thiệu về công năng và ứng dụng của sản phẩm Sagi Bio ( tên gọi cũ là Biomix1, Biomix2) trên VTV2 -_-
[video=youtube;P0GYg_qbock]http://www.youtube.com/watch?v=P0GYg_qbock&feature=youtu.be[/video]