Cho em hỏi về mô hình Vietgap

  • Thread starter nguyenminh8x
  • Ngày gửi
Chào cả nhà!
Em hiện làm trên Hà Nội sắp tới em có dự định chuyển đổi đất ở quê sang trồng cây ăn quả,dự định tháng 10 này sẽ bắt đầu nhưng em vẫn mù mờ về Vietgap quá,có lên mạng tìm hiểu thì nhiều trung tâm cấp chứng chỉ với giá cả chênh lệch nên muốn các bác ở đây có kinh nghiệm thì giúp em,quê e ở Lý Nhân - Hà Nam ạ :)
-Em muốn hỏi về giá tiền làm mô hình vietgap là tầm khoảng bao nhiêu? làm Vietgap có bắt buộc diện tích từ bao nhiêu trở lên không?
-Cây giống có bắt buộc phải lấy của trung tâm giới thiệu hay không?
Em cảm ơn :)
 


hoangtungvfu

Thành viên mới
giá để đăng ký chứng nhận VietGAP vào khoảng 30 - 50tr bạn nhé. đấy là ngày trước mình đã từng đăng kí vùng rau. vì rau nó nhiều loại nên phải phân tích nhiều mẫu càng nhiều mẫu thì cành nhiều tiền. còn tiền ký để dk hình như là khoảng hơn 20 tr. CAQ thì k biết có yêu cầu dt k chứ rau thì k yêu cầu. mà nếu đã bỏ số tiền như thế ra để dk thì cung nên làm với dt lớn tí cho bõ công. cây giống chỉ cần rõ nguồn gốc, có nghĩa là có tên, địa chỉ đơn vị cung cấp là ok. dk tại trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản vùng 1 - hải phòng nhé. k biết bên tư nhân họ lm có rẻ hơn k. nếu bạn cần tư vấn về thủ tục có thể lh mình. mình sẽ giúp nhiệt tình. nói chung là dk VietGAP rất đơn giản, chủ yếu là mình thực hiện ntn thôi.
 

vutuan0410

Lữ khách
đăng ký là một chuyện nhưng thực hiện ntn cho đạt tiêu chuẩn,và đầu ra là hai yếu tố hết sức quan trọng bạn ah
 


Top