Cho gà ăn ruột và nội tạng vịt

  • Thread starter Thọ Lê 90
  • Ngày gửi
Mấy bác cho em hỏi với ạ: Nhà em gần một số quán cháo vịt nên xin được nhiều ruột và nội tạng vịt, hiện tại em đang tận dụng để nấu và trộn với cám + đậm đặc cho gà ăn, không biết như vậy có tốt không ạ?
 


Nội tạng quá nhiều đạm, còn trộn với cám đậm đặc nữa... thì gà ăn có cái chết thôi, lý do dư thừa đạm.
Có thể trộn với cám chà, cám ba long, rau xanh.. có lẻ tốt hơn.
Nhưng nghĩ lại cũng kỳ kỳ ... vì mình cho gà ăn thịt đồng loại .....
 
Em cảm ơn bác đã chia sẻ. Em đang sử dụng là lòng và nội tạng vịt nấu chín chứ ko phải nội tạng gà nên chắc không phải đồng loại bác à. Với lại em cũng thay đổi trộn cái mớ lòng đó với cám gạo và ngô ủ men, chắc tốt bác nhỉ?
 


Back
Top