Mình vừa bắt được vài chục con Sùng đất trong xưởng mộc dưới lớp mạt cưa và mình cần thêm kiến thức về sung đất, mọi người cho mình hỏi: Sùng đất sau khi được bắt lên phải lập tức ngắt bỏ phần đuôi phía sau ra và vẩy thật mạnh cho ruột đen ra hết, hay mình có thể chờ khi nào chế biến mới phải làm vậy? Sau khi ngắt phần đuôi đó ra, chúng sẽ chết phải không? Nếu muốn giữ cho chúng sống sau khi bắt lên thì cần cho chúng ăn gì?
Ai biết cách làm sạch chế biến sùng đất thì chỉ mình nha!
Và tp HCM ở đâu thu mua sùng đất? Giá cả như thế nào?
Và đây là ảnh 1 trong những con sùng mình bắt được: Ai có kinh nghiệm xin tư vấn thêm cho mình nhé! Cám ơn nhiều lắm!
Ai biết cách làm sạch chế biến sùng đất thì chỉ mình nha!
Và tp HCM ở đâu thu mua sùng đất? Giá cả như thế nào?
Và đây là ảnh 1 trong những con sùng mình bắt được: Ai có kinh nghiệm xin tư vấn thêm cho mình nhé! Cám ơn nhiều lắm!