Chrisal mang lợi khuẩn probiotic đến mỗi nhà

dapbizex

Lữ khách
#1
Nhóm vi khuẩn tốt có tên gọi chung là Probiotics. Kể từ lúc được phát hiện vào đầu thế kỷ 20 bởi nhà bác học đoạt giải Nobel người Nga Elie Matchnikoff, đến nay Probiotics đã được ứng dụng vào nhiều sản phẩm như sữa chua, thuốc trợ tiêu hóa, các loại mỹ phẩm hay trong công nghệ môi trường. Đối với lĩnh vực làm sạch – tẩy rửa, công nghệ lợi khuẩn probiotic là một giải pháp được các bác sĩ và các nhà hoạt động môi trường ở các nước phát triển như Châu Âu và Mỹ ủng hộ để thay thế cho các hóa chất tẩy rửa trong nhà.


Hiện tại thì Chrisal, một công ty có trụ sở ở vương quốc Bỉ (Châu Âu) đang là một trong những nhà tiên phong sử dụng công nghệ lợi khuẩn probiotic vào chế phẩm tẩy rửa với dòng sản phẩm PIP (Probiotic in Progress).

Sản phẩm PIP của Chrisal có bổ sung các thành phần giúp phát huy tối đa khả năng của các lợi khuẩn probiotic. Đầu tiên là các chất làm sạch với thành phần hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp làm sạch bề mặt, loại bỏ các bụi bẩn. Tiếp đến chất xúc tác sinh học enzymes (có thành phần cơ bản là protein) sẽ phá hủy các màng sinh học biofilm (màng được tạo ra do sự tập hợp các vi khuẩn ở nơi có nhiều chất hữu cơ tích tụ). Khi các màng sinh học bị phá hủy, đây là lúc các lợi khuẩn probiotic phát huy tác dụng trong việc loại bỏ các vi khuẩn gây hại sống trên các bề mặt. Khi được phun lên bề mặt cần làm sạch, các vi khuẩn sẽ thấm sâu vào bề mặt và làm việc ở cấp độ tế bào, điều mà các hóa chất thông thường không làm được. Những chú lợi khuẩn probiotic sẽ làm việc chăm chỉ để loại bỏ các chất hữu cơ còn tích tụ và cạnh tranh môi trường sống với các vi khuẩn có hại, khiến cho chúng không thể tồn tại và phát triển được.

Các sản phẩm làm sạch được làm giàu bởi lợi khuẩn Probiotic – PIP (Probiotic In Progress) của Chrisal, là một cuộc cách mạng thực sự trong quá trình làm sạch. Đó là giải pháp thay thế toàn bộ các hóa chất làm sạch và chất khử trùng truyền thống vốn dĩ mang lại hiệu quả thấp mà lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người và môi trường. Sản phẩm Chrisal được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu và đang được tiêu thụ ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu và Mỹ. Tại Việt Nam, sản phẩm này đang được phân phối bởi công ty 4GreenLife.

Điều giúp Chrisal đến được với đông đảo người tiêu dùng trên khắp thế giới như vậy chính là sự an toàn, tiện dụng, thân thiện môi trường mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Các dòng sản phẩm của Chrisal đang phân phối trải dài từ các sản phẩm vệ sinh nhà ở, nơi công cộng; sản phẩm xử lý nước thải công nghiệp đến xử lý chuồng trại trong chăn nuôi. Trong mỗi dòng sản phẩm, các tiêu chí về chất lượng, sự tiện lợi và tính kinh tế luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến nhiều giá trị nhất cho các đối tượng khách hàng.


Những người phụ nữ muốn sự an toàn, một môi trường sống lành mạnh cho gia đình sẽ hài lòng với dòng sản phẩm PIP mà Chrisal. Những người bận rộn sẽ có nhiều thời gian hơn khi sử dụng sản phẩm này bởi sự đơn giản và tính tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Những ai thích một phong cách sống gần gũi với thiên nhiên cũng hài lòng bởi công nghệ lợi khuẩn probiotic hoàn toàn xanh do không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Các bạn thanh niên với nhịp sống hiện đại, thích công nghệ xanh chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm sản phẩm này.

Tiềm năng phát triển của sản phẩm làm sạch PIP của Chrisal là rất lớn, điều quan trọng là cần nhiều người hơn nữa biết đến công nghệ này. Tin chắc rằng với những hoạt động hướng dẫn tiêu dùng, chia sẻ thông tin của các bác sĩ, các nhà hoạt động môi trường đang thực hiện trên khắp thế giới, không bao lâu sản phẩm của Chrisal sẽ dễ dàng được tìm thấy trong góc vật dụng vệ sinh của mỗi gia đình Việt Nam.

Nguồn từ: 4greenlife.com.vn