Thảo luận Chữa bệnh Gout hiệu quả nhờ Trà Sơn Mật hồng Sâm

  • Thread starter thuha1
  • Ngày gửi
Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một loại trà đặc sản của Tây bắc nước ta. Trà được phát triển hoàn toàn với tự nhiên không chịu tác động của hóa chất vì vậy trà rất sạch. Không chỉ vậy khâu chế biến Trà cũng được người dân thực hiện một cách thủ công do chính những bàn tân cần của của người dân vùng cao.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là sự kết hơp tổng hợp của nhiều thảo mộc quý trong tự nhiên như Trà dây, hồng sâm, kim ngân, lương phấn thảo….vv

Công dụng của Trà sơn Mật Hồng Sâm trong việc đẩy lùi bệnh Gout

gout(1).jpg


Về những lợi ích mà trà đem lại đã có rất nhiều thử nghiệm khoa học chức minh. Gần đây các nhà khoa học đã chứng minh rằng trong trà sơn mật có chứa nồng độ các chất chống oxy hóa rất cao có thể làm giảm triệu chứng của viêm khớp sung phù là những dấu hiệu của bệnh Gout. Các hợp chất chống oxy hóa đã được tìm thấy trong Trà sơn Mật Hồng Sâm như poluphenol, catechin, EGCG, đây là những hợp chất rất tốt chống các tế bào ung thư chống oxy hóa có tác dụng cao hơn rất nhiều lần so với vitamin C, E. Trà Sơn mật Hồng Sâm là giảm lượng mỡ và nồng độ axit trong máu đó là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh Gout.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm rất tốt đúng không ban!!. Vì vậy bạn và gia đình hãy thường xuyên sử dụng Trà Sơn mật Hồng Sâm bạn nhé!

tr-son-mat-hong-sam%20(10)(2).jpg


Để mua được loại trà tốt bạn hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua. Đặc điểm của trà chất lượng chính hãng là Trà có màu tối, giòn, các sợi Trà xoắn đều, mùi thơm nhẹ không có màu sắc sặc sỡ hãy mùi lồng. Khi pha trà có mùa xanh ánh mật ong, vị ngọt nhẹ của cỏ ngọt và trà dây rất dễ uống.

Để yên tâm bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 232 Mai Anh Tuấn - Ba Đình - Hà Nội

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost
 
Back
Top