Bán chuồng thỏ công nghiệp giá tốt giao hàng toàn quốc

  • Thread starter Nongdanviet2017
  • Ngày gửi
N

Nongdanviet2017

Lữ khách
Nuôi thỏ ngày càng có vai trò quan trọng trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội như có thể tận dụng nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương. Thời gian sinh trưởng và phát triển ngắn giúp thu hồi vốn nhanh. Với quy mô ngày càng lớn, thì việc sử dụng chuồng thỏ công nghiệp để chăm sóc sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.


I. Giới thiệu chuồng thỏ công nghiệp

Chuồng thỏ công nghiệp để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi thỏ theo quy mô công nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế, sản xuất chuồng chuyên cho ngành nuôi thỏ. Có các mẫu chuồng thỏ phổ biến hiện nay là chuồng thỏ thịt, thỏ sinh sản và thỏ chồng tầng.


1. Chuồng thỏ sinh sản

Chuồng thỏ sinh sản có kích thước dài 120cm, dài 60cm, cao từ 35-40cm. Chuồng đôi có máng cỏ ở giữa như hình. Cửa mở ở trên.


Khoảng cách giữa các nan đáy là 1cm, giữa các nan thành là 2cm. Nan đáy nhỏ nhất được làm bằng thép 3mm. Trọng lượng tối thiểu là 6.5kg và lên đến 12kg.

2. Chuồng thỏ thịt

Chuồng thỏ thịt
có kích thước như chuồng thỏ sinh sản nhưng chỉ cao 35cm. Được chia làm 6 ô bằng nhau, mỗi ô có độ rộng 20cm.

Lồng thỏ thịt có nắp mở ở phía trên để tiện chăm sóc.

3. Chuồng chồng tầng

Chuồng chồng 2 tầng
thực chất là sử dụng chuồng cho thỏ sinh sản, thỏ thịt nhưng được cải tiến để phù hợp. Mục đích là tiết kiệm diện tích, nuôi được nhiều thỏ hơn trong một không gian.

Để chồng 2 tầng thì chiều cao của lồng nên để 35cm, cửa mở phía trước để tiện chăm sóc.

4. Liên hệ mua chuồng thỏ
Chúng tôi hiện có bán chuồng thỏ công nghiệp giao hàng toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua xin vui lòng liên hệ: 0975 85 4341 - 0965 85 4341 hoặc thosachsocson.com để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
 
Last edited:
N

Nguyenhuubong

Lữ khách
Có nhận làm theo yêu cầu k bạn
»
Có nhận làm theo yêu cầu k bạn
 

Quảng cáo

Top