• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

chuyên bán cà gai leo, hoa tam thất, chè dây, xáo tam phân, dây thìa canh...

#1
cây cà gai leo

xáo tam phân có Nguồn gốc xuất xứ từ núi Hòn Hèo thuộc địa phận huyện ninh vân tỉnh Khánh Hòa. Cây xáo tam phân đã chữa khỏi bệnh ung thư gan cở trướng cho khá nhiều bệnh nhân mắc phải không có thuốc chữa, được nhiều người tin dùng bởi tính hiệu quả cao.

Hiện nay nguồn dược liệu cây xáo tam phân này trên thị trường rất khan hiếm, xuất hiện tình trạng pha trộn với cây vú bò . Vì thế chúng tôi đã có mẫu cây vú bò cho mọi người xem và thử kiểm tra thì lần sau chỉ cần nhìn vào cây xáo tam phân là biết cây nào là xáo tam phân thật , cây nào là cây vú bò, để được sử dụng cây xáo tam phân thật thì các anh hẳy đến nhà em xem và em cho về sử dụng em không lấy tiền, cây này mấy người quê em lấy từ Núi Hòn Hèo. Đảm bảo chất lượng 100% Chúng tôi có đãm bảo chất lượng và được nhà thuốc đông y kiểm tra trước khi bán cho khách hàng

Vì sức khỏe và đồng tiền của mình làm ra không dể tí nào, các anh hẵy cẩn thận đừng để bị lừa mua nhầm cây vú bò thứ nhất là mất tiền mua không phải là nhỏ, thứ hai là uống nhầm cây vú bò này thì không tốt cho sức khỏe, tiền mất tật mang, nên em khuyên nếu ai có nhu cầu mua thì hảy liên hệ với em em sẻ tư vấn , cho dùng thử miển phí và hướng dẩn cách phân biệt cây xáo tam phân cho mọi người, có lương y chuyên kiểm tra chất lượng xáo tam phân, sẻ kiểm tra phân tích chất lượng , nếu ai đã mua rồi mà phân vân không bết thật giả thì hảy mang đến đây em và lương y Nguyễn Văn Mạnh kiễm tra hoàn toàn miển phí, chỉ mong cho mọi người có hàng thật đãm bảo chất lượng dùng chữa bệnh cho tốt thì em vui rồi
4. ĐƠN GIÁ:
xáo tam phân 2.500.000 đ /kg
Hoa tam thất bao tử (0,5Kg/ túi) -------------------------: 380.000 d/túi 0,5Kg
Hoa tam thất non (0,5Kg/ túi) ----------------------------: 290.000 d/túi 0,5Kg
. Hoa tam thất (0,5Kg/ túi) ---------------------------------: 110.000 d/túi 0,5Kg
. Củ tam thất: loại 6 củ/lạng: 380.000đ/lạng
cà gai leo 120.000 đ/ kg
dây thìa canh 150.000 đ/kg
mọi thông tin liên hệ trang web http://www.thaoduocquy.net/


cửa hàng thảo dược đức thịnh

1306 đường kha vạn cân, phường linh trung, quận thủ đức, TP. HCM, cạnh nhà hàng tiệc cưới phố đôi , sdt: 0985.324.028 hoạc 0904.079.719(anh thịnh)

--------

Chúng tôi xin giới thiệu cây thuốc nam có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đây là cây thuốc nam được đánh tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Đó là cây Cà Gai Leo (Tên khoa học: Solanum hainanense Hance Solanaceae). Còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm.

Rễ, cành lá và cả quả, thu hái quanh năm, rửa sạch, thái nhỏ, phơi hay sấy khô. Có khi dùng tươi.
 

Last edited: