Chuyên bán cỏ sân vận động, cỏ tự nhiên-sân bóng đá, sân golf, lanscape

nguyenluc

Giá trị của nền nông nghiệp bền vững!
#1
Chào các bạn!
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia về thể thao, sử dụng công nghệ cao trong xây dựng sân bóng đá từ việc chọn lựa loạicỏ, thiết bị hệ thống tưới nổi, thiết bị hệ thống thoát mặt sân bóng …. cho đến các công đoạn thi công xây dựng bảo trì bảo dưỡng mặt sân.
Công ty đưa cỏ Bermuda – Mỹ chuyên dụng cho mặt sân bóng đá về trồng trên các sân bóng cấp quốc gia tại Việt Nam kể từ năm 2000, kết quả đem lại cho Việt Nam có được các sân bóng đá đạt tiêu chuẩn Liên Đoàn Bóng Đá, mặt cỏ mịn như tơ, không cản trở đường bóng lăn, rể cỏ dài không bị boong tróc, thân cỏ chịu va đập tốt, khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, bảo trì bảo dưỡng đơn giãn với chi phí thấp.
Để đảm bảo cho sân bóng đá đạt tiêu chuẩn,mặt cỏ đẹp thì hệ thống tưới và hệ thống thoát góp phần rất quan trong. Nắm bắt được tầm quan trong đó công ty chúng tôi nghiên cứu và đưa vào lắp đặt hệ thống tưới tư động USAvà hệ thống thoát ngầm xương cá đảm bảo tưới đều trên mặt sân, sân không bị lầy khi sử dụng.
Cỏ Bermuda :
Cỏ Bermuda là loại cỏ sống trên cát, có kết cấu rể hình chân chim dài đến 30cm khi phát triển hoàn thiện, đảm bảo không bị bong tróc trong quá trình sử dụng . Lá cỏ mịn, không cản bóng lăn, khả năng chịu va đập lớn, sinh trưởng và phát triển nhanh, chi phí chăm sóc và bảo dưỡng thấp.
Đây là loại cỏ có nguồn gốc xuất xứ ở Nam Mỹ, Được các liên đoàn và Viên khoa học TDTT khuyến khích sử dụng vì những tính năng ưu việt của loại cỏ này, như sống trên cát, rễ dài 20 - 30 cm chịu được khô hạn, ngập mặn, thân cỏ đan xen vào nhau tạo thành thảm rất phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu và điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
Đặc điểm nổi bậc củacỏ Bermuda là sống trên cát, do đó mặt sân sẽ đảm bảo không xảy ra hiện tượng lầy lội khi sử dụng.

CHÚNG TÔI CUNG ỨNG HẠT GIỐNG TRÊN CẢ NƯỚC.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HẠT GIỐNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Mr NGUYỄN LỰC
ĐT: 0976530136
Đ/C: 236 ÂU CƠ, TÂY HỒ, HÀ NỘI