Chuyên cung cấp bán buôn sỉ lẻ mực ống,mực lá,mực ghim trứng,mực nang lột da tươi ngon.

  • Thread starter lPhongNguyen
  • Ngày gửi
Mình chuyên cung cấp bán buôn sỉ lẻ các loại mực ống,mực lá,mực ghim trứng và mực nang lột da tươi ngon, đông lạnh cho các nhà hàng, khách sạn và đại lý tại khu vực Miền Nam và các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.Và đông lạnh đóng sỉ đi các nước.
Mực bên mình là mực được đánh bắt từ các vùng biển như Bình Định,Sông Cầu,Phan Thiết,Vũng Tàu,Kiên Giang ... là những địa danh nổi tiếng với nguồn đặc sản biển phong phú,tươi ngon và ngọt tự nhiên.
Giới thiệu sơ lược về mực:
Mực là một trong những đặc sản biển nổi tiếng với hương vị thơm ngon và ngọt tự nhiên. Mực là đặc sản có giá trị thương mại cao được thị trường EU và Nhật Bản ưa chuộng. Ngoài ra hiện nay đối với thị trường trong nước mực cũng là đặc sản được các nhà hàng, khách sạn và quán ăn ưa chuộng, nhất là trong các bữa tiệc,đám cưới và đám hỏi.
Quy trình đánh bắt và đông lạnh :
Mực sau khi được đánh bắt sẽ được phân loại, đặt vào khay và đóng gói cho vào tủ cấp đông, quy trình liên tục và khép kín nên luôn đảm bảo được độ tươi ngon, đạt yêu cầu tiêu chuẩn xuất khẩu đối với những thị trường khắt khe như Nhật Bản và Châu Âu.
Mình chuyên cung cấp mực các size :
Mực ống size 30cm.
DJtA9e1.jpg

Mực lá size 1kg - 3kg.
LKD7BPa.jpg

Mực ghim trứng size 9cm - 12cm.
xxRTxMT.jpg

Mực nang lột da size 0,7kg - 4kg.
4RkJzIf.jpg

Quý khách nhà hàng,khách sạn và đại lý nào có nhu cầu mua buôn với số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.
Giá mực thay đổi theo từng ngày, để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Phong : 0939.200.779 

Quảng cáo

Top