Chuyên cung cấp các loại chế phẩm sử dụng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy s

  • Thread starter Nguyên Nhung
  • Ngày gửi
N

Nguyên Nhung

Guest
#1
MỘT SỐ CHẾ PHẨM SỬ DỤNG TRONG CHĂN NUÔI VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
1. BESTOT No3 : Có tác dụng xử lý phân hủy NH3, NO2, H2S Đáy Ao, Vi Sinh Cải Tạo Ao Nuôi
Cách sử dụng: Trong thời kỳ đầu cứ 15 ngày/ lần, thời kỳ giữa và thời kỳ cuối 7 ngày/lần. 200 - 500g/1000m3. Đơn giá: 340.000/1kg
2. E.M-ST - Trong nuôi trồng thủy sản:
Công dụng: Phân hủy nhanh các chất hữu cơ dư thừa trong nước và nền đáy ao nuôi. Góp phần gia tăng hàm lượng oxy hòa tan, ổn định pH. Hấp thu các chất độc NH3 , NO2, H2S,..Tăng tỷ lệ sống của tôm cá. Giảm được hệ số thức ăn. Giảm sử dụng các hóa chất, kháng sinh. Bổ sung các vi sinh vật có lợi vào trong ao nuôi. Định kỳ 7 - 10 ngày/lần với lượng 2lít E.M-ST/1.000 m3 nước ao (pha loãng khi tạt).
3. E.M-ST Trong chăn nuôi gia súc, gia cầm:
- Công dụng: Làm tăng sức khỏe vật nuôi, tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu đối với các điều kiện ngoại cảnh. Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu các loại thức ăn. Tăng khả năng sinh sản. Tăng sản lượng và chất lượng trong chăn nuôi. Tiêu diệt các vi sinh vật có hại, khử mùi hôi chuồng trại, giảm ruồi nhặng.
Đơn giá: 15000đ/lit (thành phẩm)
Sử dụng phối trộn trong thức ăn:
Trộn vào thức ăn: pha 5 ml E.M - ST cho 1 kg thức ăn (hòa 5 ml E.M - ST vào 0,5 lít nước phun đều lên thức ăn.)
Trộn vào nước uống: pha 3 ml E.M - ST với 1 lít nước cho vật nuôi uống.
- Khử mùi chuồng nuôi và môi trường xung quanh
Pha 1 lít E.M - ST với 20 lít nước sạch rồi cho vào bình phun, phun như thuốc khử trùng thông thường (vào cả không khí, chuồng trại, động vật, môi trường xung quanh).
Hoặc pha 1 lít E.M - ST với 100 lít nước phun cho100 – 200 m2 chuồng nuôi; cách 3 ngày sau phun lần 2, sau đó cứ khoảng 7 - 10 ngày lại phun một lần; chuồng trại càng bẩn thì phun lượng E.M càng nhiều với nồng độ càng cao.
4. Làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi: Sử dụng chế Phẩm Sinh Học Balasa-N01
* Công dụng: Làm tiêu phân do đó mùi hôi, khí độc trong chuồng nuôi hầu như không còn, tạo môi trường sống tốt không ô nhiễm: Cải thiện môi trường sống cho người lao động. Không cần thay phân và rửa chuồng trong quá trình nuôi do đó giảm nhân công, lượng nước và lượng điện dùng. Giảm tỷ lệ bệnh, đặc biệt là bệnh tiêu chảy heo con. Vì vậy giảm công và chi phí thuốc. Tăng chất lượng đàn heo và chất lượng của sản phẩm.
* Chi phí: 120.000đ/kg chế phẩm – sử dụng cho 10m2 nền chuồng.