Chuyên Cung Cấp Cây Không Khí ... Từ Thái Lan

demenvn

Lữ khách
#1
Chúng tôi chuyên cung cấp cây không khí, hoa lan, hoa sứ các loại nhập từ Thái Lan..
"Cây không khí", có hoa đẹp, tuy nhiên hiện nay ở Việt nam mới chỉ có một số loại.Airplants / Tillandsia có thể kết hợp trang trí gắn trên đá, lũa, hoặc kết hợp với các bóng thủy tinh hoặc inox để trang trí.

Airplants / Tillandsia là một loài cây đa dụng. Ngoài giá trị thẩm mỹ cho không gian, cây không khí còn có tác dụng làm sạch không khí.

cây Tillandsia/ Air plant, có hình dáng bên ngoài gần giống cây dứa và đặc biệt cây không cần mọc thẳng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn.

Đây là loài thực vật phụ sinh, rễ cây kém phát triển và có khả năng bám vào vật chủ. Thực tế cây đa phần sinh trưởng và phát triển ngoài mội trường đất vì bản thân cây có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ không khí và tổng hợp chúng thông qua lá.

Trên thế giới, Tillandsia/ Air plants có tới hơn 600 loài cùng họ với nhau. Các chi của Tillandsia/ Air plants được đặt theo tên của Carolus Linnaeus vào năm 1738 để vinh nhà thực vật học đồng thời cũng là một bác sỹ người Phần Lan, Tiến sĩ Elias Erici Tillandz (1640-1693).

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906920015