Chuyên cung cấp đá VERMICULITE VÀ ĐÁ TRÂN CHÂU( perlite) giá sĩ

#1
NẾU BẠN MUỐN DÙNG THỬ VERMICULITE HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
NAMIX.VN
sdt: 0868 036 378VERMICULITE LÀ GÌ

Vermiculite là một hợp chất magiê nhôm khoáng silicat ngậm nước mà phần mica trong xuất hiện ở đó.Nó được tìm thấy ở các mỏ khác nhau của thế giới trong đó có Australia, Brazil, Bulgaria, Kenya,Trung Quốc, Nga, Nam Phi, Uganda, Mỹ và Zimbabwe.Vermiculite được khai thác sử dụng các kỹ thuật khai thác mỏ lộ thiên nơi quặng được tách ra từ các khoáng sản khác và sau đó sàng hoặc phân thành nhiều kích thước hạt cơ bản. Vermiculite khi đượcgia nhiệt lên sẽ giãn nở thành các hạt thuôn mầu nâu hoặc vàng có trọng lượng nhẹ, không cháy, chịu nén, rất thấm, và không phản ứng.
Vermiculite giãn nở được sử dụng trong một số lượng lớn các thị trường bao gồm xây dựng, công nghiệp, làm vườn và nông nghiệp.

Sản phầm từ Vermiculite giãn nở.
Kích thước hạt tiêu chuẩn và theo yêu cầu.Ứng dụng của vermiculite trông làm vườnSử dụng cho nghề trồng rau
Vermiculite là thành phần lý tưởng cho sự nảy mầm của hạt giống vì các tính chất khí kết hợp với khả năng giữ nước tuyệt vời đảm bảo duy trì ẩm độ cần thiết cho môi trường kích thích nảy mầm.
Vermiculite bao gồm các hạt lớn và nhỏ xắp xếp gần nhau tạo ra những khe hởn giúp duy trì độ thông thoáng cần thiết cho giá thể. Đối với những loại hạt giống nảy mầm chậm có thể kết hợp pha trộn 50/50 khoáng và than bùn hoặc đá trân châu để tăng khả năng giữ nước.
Vermiculite có thể được sử dụng như một loại đất. Khi sử dụng cho một khay hạt giống để ngoài trời nó sẽ cải thiện được khả năng giữ ẩm và it nguy cơ bị mốc hạt.Hiện tại thì Namix đang là một trong những nhà phân phối vermiculite lớn nhất trong cả nước và cũng là Công ty đi tiên phong trong việc sử dụng các loại khoáng như perlite và vermiculite để phối trộn trong các sản phẩm đất sạch của công ty.


MỘT SỐ SẢN PHẨM LAM VƯỜN CỦA CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NAMIX

+ ĐẤT SẠCH CAO CẤP NAMIX.

+ ĐÁ TRÂN CHÂU( PERLITE) CHẤT LƯỢNG CAO CHUYÊN DÙNG CHO NÔNG NHIỆP.

+ ĐÁ VERMICULITE CHẤT LƯỢNG CAO CHUYÊN DÙNG CHO NÔNG NGHIỆP.