Bán Chuyên cung cấp sỉ, lẻ củ giống hoa tulip chất lượng cao

#1
BÁN GIỐNG CỦ HOA TUYLIP


CUNG CẤP GIỐNG HOA TUYLIP

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu hoa tết năm 2016 của các Trang trại, HTX, các cá nhân, đơn vị trong toàn quốc. Chúng tôi nhận đặt đơn cung cấp củ hoa TUYLIP nhập từ Pháp, Hà lan, Chil. Củ có kích thước chuẩn 12 +.

1.Đặc Điểm chung các củ giống tuylip

- Với đặc điểm là những bông hoa có màu sắc rực rỡ bắt mắt với màu sắc đặc trưng sẽ làm cho nhà bạn trở nên đẹp hơn với những màu sắc tuơi mới

- Bạn có thể lựa cọn loại có sẵn chậu hoặc mua củ Tuylip về tự trồng chỉ sau 15-20 ngày đã cho bạn một chậu hoa tuyệt đẹp trong dịp tết

- Có những màu phổ biến như: Vàng, đỏ cam, tím hồng, đỏ viền trắng,đỏ, ….

Các loại củ giống hoa tuylip công ty hiện đang cung cấp:

AD REM, ILE DE FRANCE, LEEN VAN DER MARK, LALIBELLA, STRONG GOLD, Kungfu, Purple Flag, World Favourit, American Dream, WORLD FIRE, Strong File

3. Giá bán cây giống: Từ 6.000đ - 9.000đ/củ ( tùy loại, số luợng).

4. Ghi chú:

- Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.

- Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi được thu hoạch.

- Ngoài giống củ TUYLIP, Trung tâm còn nhân và cung ứng các loại giống hoa khác:, Củ giống hoa: Củ giống hoa lay ơn, củ giống hoa ly, hoa ông tiên.....vv. Cây ăn quả: Bưởi da xanh; Bưởi diễn; Ổi tím Malaisia; Ổi Nữ Hoàng; Đu đủ; Táo Thái Lan, Chuối tây Thái, Tiêu hồng, ......vv. Cây dược liệu: Trà hoa vàng Lăng; Cà gai leo; Dây thìa canh; Ba kích tím, Cây Thần kỳ..... Cây lâm nghiệp: Xoan đào; Xưa đỏ; Giổi; Lim; Bạch đàn.....vv.

- Thu mua các sản phẩm Nông, Lâm, Thủy sản; Dược liệu để chế biến và xuất khẩu.

Địa chỉ liên hệ: Trung Tâm Giống Cây Trồng - Công ty Cổ phần XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam( TW Hội Làm Vườn Việt Nam).Địa chỉ văn phòng: Số 167 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0435659074/0913265828/0978073003

Trân trọng cám ơn!
 

quangnvh

Thành viên mới
#2
Chào cộng đồng Agriviet.
Chuyện là thế này, tôi có hợp đồng mua giống gừng tại đơn vị này, tuy nhiên sau quá trình giao nhận giống tôi thấy có vấn đề bất ổn như sau:
- Thời gian giao giống không đúng với thời gian ký kết, trễ hẹn rất nhiều lần
- Giao giống không đúng chủng loại ký kết
- Chất lượng giống không đảm bảo (thối rất nhiều)
Sau nhiều lần làm việc căng thẳng giữa 2 bên, đi đến ký kết thanh lý hợp đồng, tuy nhiên đến thời điểm này bên ông Giáp Văn Hạnh trốn tránh không chịu thanh lý, đổ thừa cho nhân viên cấp dưới thu tiền không đúng quy định, phải xử lý nhân viên cấp dưới (trong khi dấu đỏ của ông chình ình ra).
Tôi thấy đơn vị này làm ăn rất mập mờ, khi tiếp xúc khách hàng toàn đưa ra các chiêu trò dụ dỗ như bao tiêu, đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật, trưng ra cái mác Hội làm vườn, treo vài cái ảnh sự kiện... mục tiêu khách hàng lòi tiền ra nhanh sau đó rồi như nào thì tôi đã trình bày như trên.
Trên diễn đàn này tôi thấy không ít các quảng cáo của họ, và cũng có vài người lên tiếng mong mọi người cảnh giác với đơn vị này
Công ty Phát Triển nông nghiệp & dược liệu Việt Nam( Hiệp Hội Phát Triển Trang Trại) hoặc CLB trang trại & Ngành nghề Việt Nam (Hội làm vườn)
Địa chỉ hiện nay: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Giám đốc: Giáp Văn Hạnh - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ trang trại và ngành nghề Việt Nam (Trực thuộc Hội làm vườn Việt Nam)
http://agriviet.com/threads/canh-giac-cty-pt-nong-nghiep-duoc-lieu-vn-giap-van-hanh.263269/
 

tuanmuon

Liên Hệ Tư Vấn: Kỹ Sư Hoàng Thị Muôn 0973.401.793
#3
Như thế là Công ty này lừa đảo rồi, admin vào cuộc đi ạ