1.
Thịt Thăn Ngoại
Thùng 18kg
Thịt thăn ngoại trâu không mềm như thăn nội trâu (Tenderloin), nhưng lại có nhiều vân mỡ hơn, do vậy có hương vị đậm đà hơn.
Thăn ngoại có một viền mỡ mỏng ở phần ngoài, thịt mềm và ngọt thích hợp cho các món nướng, BBQ, áp chảo, bít tết (beefsteak), và thịt thăn ngoại trâu được đa số các quán ăn sử dụng rất nhiều để chế biến các món tái, phở, bún bò,..
2.
Thịt Đùi Gọ
Thùng 20kg
Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Nạc nhiều: 90% Nạc 10% mỡ và gân
Quy cách/túi: 3-5 kg/túi
Nướng, xào, luộc, hầm, lẩu nhúng, sốt, Thịt trâu kho, thịt trâu hầm, thịt trâu nướng,
-Có gân, cơ, chủ yếu cho các quán phở, bún bò, nhà hàng làm bít tết. Chất lượng cao hơn mã 41
3.
Thịt Nạc Đùi
Thùng 20kg
Thịt trâu mềm thơm ngon.
-Chủ yếu cho các quán phở, bún bò, nhà hàng làm bít tết, trâu lúc lắc, thịt trâu xào,thịt lúc lắc xào rau muống, trâu kho,..
4.
Thịt Nạm -Thịt gàu
Thùng 18kg. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.
- Làm bò kho chủ yếu, Phở bò, hầm, món lẩu & Sốt vang, Thịt trâu nướng lá lốt.
- Các cửa hàng tiêu thụ có thể lọc để lấy bớt thịt cho các quán lẩu
5.
Thăn nội ( Phi lê)
Thùng 18kg.- Thịt không gân, thịt mềm dùng để làm các món xào, tái chủ yếu, bò nướng là lốt
- Món hầm, bò tẩm nước sốt, bò bít tết, Phở,….
6.
Bắp Cá Lóc
Thùng 20kg
Sản phẩm thịt bắp cá lóc mã 64 ngon, dễ chế biến được dùng làm món thịt bắp gân đùi, lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, bò nhúng giấm, phở,…
7.
Bắp hoa - Bắp Tay( Mã 60s)
Thùng 20kg
.Lúc lắc, hầm Lagu, nấu bún bắp bò, bò kho.....
-Gân nhiều hơn 42, làm các món cần thịt bắp, gân, đùi. Bò bò nhúng giấm,..
8.
Gân chữ Y
Thùng 20kg
9.
Đuôi Trâu
Thùng 18kg
Dùng chủ yếu cho Nhà hàng, quán nhậu dùng làm lẩu đuôi bò.
Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu,.
?Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM. Có Ship hàng toàn quốc
Liên hệ: 0938 209 181 - 0903 598 112
ĐC: 209 Đường Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
Thùng 18kg
Thịt thăn ngoại trâu không mềm như thăn nội trâu (Tenderloin), nhưng lại có nhiều vân mỡ hơn, do vậy có hương vị đậm đà hơn.
Thăn ngoại có một viền mỡ mỏng ở phần ngoài, thịt mềm và ngọt thích hợp cho các món nướng, BBQ, áp chảo, bít tết (beefsteak), và thịt thăn ngoại trâu được đa số các quán ăn sử dụng rất nhiều để chế biến các món tái, phở, bún bò,..
2.
Thùng 20kg
Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Nạc nhiều: 90% Nạc 10% mỡ và gân
Quy cách/túi: 3-5 kg/túi
Nướng, xào, luộc, hầm, lẩu nhúng, sốt, Thịt trâu kho, thịt trâu hầm, thịt trâu nướng,
-Có gân, cơ, chủ yếu cho các quán phở, bún bò, nhà hàng làm bít tết. Chất lượng cao hơn mã 41
3.
Thùng 20kg
Thịt trâu mềm thơm ngon.
-Chủ yếu cho các quán phở, bún bò, nhà hàng làm bít tết, trâu lúc lắc, thịt trâu xào,thịt lúc lắc xào rau muống, trâu kho,..
4.
Thùng 18kg. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.
- Làm bò kho chủ yếu, Phở bò, hầm, món lẩu & Sốt vang, Thịt trâu nướng lá lốt.
- Các cửa hàng tiêu thụ có thể lọc để lấy bớt thịt cho các quán lẩu
5.
Thùng 18kg.- Thịt không gân, thịt mềm dùng để làm các món xào, tái chủ yếu, bò nướng là lốt
- Món hầm, bò tẩm nước sốt, bò bít tết, Phở,….
6.
Thùng 20kg
Sản phẩm thịt bắp cá lóc mã 64 ngon, dễ chế biến được dùng làm món thịt bắp gân đùi, lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, bò nhúng giấm, phở,…
7.
Thùng 20kg
.Lúc lắc, hầm Lagu, nấu bún bắp bò, bò kho.....
-Gân nhiều hơn 42, làm các món cần thịt bắp, gân, đùi. Bò bò nhúng giấm,..
8.
Thùng 20kg
9.
Thùng 18kg
Dùng chủ yếu cho Nhà hàng, quán nhậu dùng làm lẩu đuôi bò.
Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu,.
ĐC: 209 Đường Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
- Địa chỉ
- 209 Đường Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM
- Số điện thoại
- 0938209181