Cô chú, anh chị có thể cho cháu hỏi về giá gà 1 ngày tuổi

Như tiêu đề thì mọi người có thể tư vấn giúp cháu nên chọn loại gà nào giữa gà mia lai Hadico với gà nòi chân vàng Dabaco thì giá gà giống 1 ngày tuổi nào rẻ hơn, nuôi tốt hơn được không ạ.
Thứ 2 là cháu fdang phân vân cách vận chuyển gà từ HN hoặc Bắc Ninh về Thanh Hóa. Cháu định vận chuyển bằng xe máy nhưng lo về vấn đề nhiệt độ cho gà con với csgt.
 


Đừng nên so sánh giả cả đầu vào giữa 2 con giống khác nhau , mà bạn nên hỏi con nào chất lượng hơn , dễ nuôi + dễ bán hơn , chứ hiện tại đầu ra của gà khó lắm , nên chọn giống nào bán được giá hơn , có lời hơn sau khi trừ các khoản chi tiêu ,.....v.v - ý kiến riêng của mình đại loại là như thế !
 
Em cảm ơn a đã tl. Nhưng theo em tìm hiểu thì được biết rằng chất lượng gà và giá thành đầu ra là tương fduongw nhau.
Còn về gà Nòi chân vangf dabaco thì nuôi không có đuôi. Và đó là bất lợi lớn nhất khi bán.
 
Mình giúp tl cách vận chuyển.
Vận chuyển với số lượng nhỏ khoảng 1k con đổ lại bằng xe máy thì ok. Chạy xe hàng giờ cũng dc, gà dc thông thoáng, chỉ cần che mặt trước tránh gió
Trời mưa chú ý hơn 1 tý
Mùa này phải gởi ô tô rùi, ở tận thanh hóa mà
 
Vâng. E cảm ơn. Em định lấy gà vào đợt gần tết. Bởi vì e định xuất gà vào đợt mùa hè. Nhưng không biết nên vận chuyển như thế nào cho hợp lý, tiết kiệm. Bởi vốn của e đang hạn chế.
 
Bạn nên yêu cầu bên bán hàng cho bạn gửi bằng xe khách vì bạn gửi vào mùa đông sẽ không bị lạnh gà hơn nữa đi xe khách an toàn hơn bạn ah. Chúc bạn nuôi gà thành công.
Bên Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi - Viện Chăn nuôi đang cung cấp giống gà Ri vàng rơm và gà ri lai chất lượng tốt. Giá thời điểm hiện tại vào khoảng 9000/con. Bạn có nhu cầu liên hệ với mình nhé. 0936060365. Mình sẽ gửi xe khách vào tận nơi cho bạn
 


Back
Top