Cơ sở Bún Phở Khô Hà Nội tim đối tác phân phối sản phẩm

Mr Hiệp

Lữ khách
#1
Cơ sở sản xuất bún phở khô được chế biến từ gạo ngon nguyên chất đảm bảo uy tín chất lượng, đa dạng chủng loại nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hiện cơ sở chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm chính là: bún khô , phở khô ,hủ tiếu, bún đậu xanh,mì dong biển, bánh đa cua,mì nui, miến dong, bánh đa nem các loại...

Là một cơ sở chế biến chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phù hợp nhất, nhiều mẫu mã chủng loại có tính cạnh tranh. Cơ sở chúng tôi đang phân phối sản phẩm cho đại lý bán xuất khẩu sang Canada,Niudilan...Và đối tác phân phối sản phẩm cho đại lý bán siêu thị , các nhà hàng ở Hà Nội. Hiện cơ sở chúng tôi đang nâng cấp công nghệ tăng sản lượng sản phẩm và chất lượng sản phẩm nên chúng tôi muốn tìm thêm đối tác phân phối sản phẩm để mở rộng thị trường. Các doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu về sản phẩm.

Xin liên hệ ĐT: 01264522842

Email: bunphokhohanoi@gmail.com

Địa chỉ:Cơ sở sản xuất Bún Phở Khô Hà Nội - Hoài Đức – Hà Nội
Dưới đây là một số ít hính ảnh mẫu mã đặc chưng sản phẩm còn rất nhiều chủng loại và các sản phẩm khác tại cơ sở.

sp:bún khô

sp: bành đa cua

sp: hủ tiếu

sp: phở khô
 

Mr Hiệp

Lữ khách
#2
Bán Sản Phẩm Bún Phở Khô Xuất Khẩu và Trong Nước
Sell the dry noodles, crab cakes, rice paper.

Cơ sở sản xuất bún phở khô được chế biến từ gạo ngon nguyên chất đảm bảo uy tín chất lượng, đa dạng chủng loại nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hiện cơ sở chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm chính là:bún khô, phở khô ,hủ tiếu, bánh phở khô,bún gạo lứt, bún đậu xanh,mỳ dong biển, bánh đa cua, miến dong, mỳ nui, mỳ trứng...

Là cơ sở chế biến chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm cao nhất, giá cả phù hợp nhất, nhiều mẫu mã chủng loại có tính cạnh tranh. Cơ sở chúng tôi đang cung ứng cho một số các đại lý lớn bán xuất khẩu (sang NGa, Đức, Đài Loan và các nước Đông Âu), công ty bán trong siêu thị , khách hàng bán trong các nhà hàng, nhà ăn tại Hà Nội và một số đại lý tại các tỉnh . Hiện chúng tôi đang tim thêm đối tác trong nước và xuất khẩu để phát triển thị trường. Các doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu về sản phẩm.

Establishments producing dry noodles made from rice delicious pure prestige and quality assurance. We export our products to Russia, Germany, Taiwan, Eastern Europe.


Liên Hệ :
Add:Cơ sở sản xuất Bún Phở Khô Liên Hiệp - Hoài Đức – Hà Nội

Email: bunphokhohanoi@gmail.com

Cal: 0122 4444 868

Mẫu các sản phẩm chình của cơ sở

sp:Bún Khô

sp: Bún
sp:hủ tiếu

sp: phở Khô

sp: bánh phở khô

sp: bánh phở cua
sp: bánh đa cua

sp: bún đậu xanh

sp: bún dong biển
sp: bún gạo lứt

sp: mỳ sò
sp: mỳ gấc

sp: miến dong
sp: mỳ nui