Công dụng của Canxi formate

  • Thread starter ngocgiaphat
  • Ngày gửi
* Calcium format (Canxi format / Ca (HCOO) 2).
1. Thành phần:Canxi format 98% min
2. Tính chất: hút ẩm hương vị nhẹ, hơi đắng. Trung tính, không độc, tan trong nước. Dung dịch nước trung lập. Một khả năng hòa tan canxi với những thay đổi nhiệt độ ít, nước 16g/100g ở 0 ℃, 100 ℃ khi 18.4g/100g nước. Trọng lượng riêng: 2,023 (20 ℃), số lượng lớn mật độ 900-1000g / L. Nhiệt độ phân hủy nhiệt> 400 ℃.
3. Quy cách: 25 kg/bao

Công dụng:

Nghành Da:

Calcium formate được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp da như một chất tạo mặt nạ trong quá trình tạo da cơ-rôm. Việc bổ sung canxi formate vào công thức tạo da thúc đẩy nhanh hơn, thâm nhập hiệu quả hơn của cơ-rôm trong da. Calcium formate cũng có thể được sử dụng như là một thay thế cho axit formic trong hoạt động tẩy rửa.

Xi Măng:

Là một phụ gia cho vữa và xi măng, canxi formate truyền đạt một số tính chất mong muốn trong sản phẩm cuối cùng, ví dụ như độ cứng tăng lên và giảm thời gian thiết lập so với xi măng thông thường. Việc bổ sung canxi formate là mong muốn cho công việc ở nhiệt độ thấp và ức chế ăn mòn của các chất nền kim loại. nó cũng có hiệu quả trong việc phòng chống sự rã thành bột. Khi được sử dụng trong tấm thạch cao, chức năng canxi formate như một chất làm chậm cháy

Phương pháp lên men:

Calcium formate thường được sử dụng như một thành phần lên men cho phương pháp len men. Việc sử dụng canxi formate trong thức ăn len men ngăn chặn sự hình thành của các sản phẩm phản ứng phụ như axit propionic, đồng thời thúc đẩy sự hình thành acid lactic mong muốn trong quá trình lên men kỵ khí.

Một hỗn hợp của canxi formate với ammonium nitrate hoặc với clorat, peclorat, peroxide, superoxide hoặc permanganat của một kim loại kiềm sẽ nhanh chóng có một lượng lớn các khí khi đốt cháy. Bởi vì các loại khí phát hành là mát, không độc hại và không gây kích ứng, chúng có thể được sử dụng để trong túi đệm khí ô tô hoặc các ứng dụng tương tự khác.

khử lưu huỳnh khí ống khói:

SOx được dịu đi trong khí ống khói từ việc đốt các nhiên liệu khí dầu Lưu huỳnh cao đã được nhũ hoá với một dung dịch chứa canxi formate trước khi đốt. Khoảng 95% của SOx được gỡ bỏ.

chất tan chảy băng:

Hỗn hợp canxi formate với urê là hợp chất xuất sắc cho sự tan chảy của băng. Ít ăn mòn của bề mặt thép và xi măng hơn so với chất làm tan băng khác.

cách dùng khác

Calcium formate có thể được sử dụng như một chất phụ gia để cải thiện sự ổn định giải pháp của các loại nhựa khác nhau, như là một chất ức chế ăn mòn trong khuôn và bản vẽ dây hoạt động, hoặc như một chất xúc tác ở vị trí của calcium acetate.

Phụ gia Thức ăn gia súc:

Calcium formate là một muối hữu cơ phù hợp để sử dụng trong khẩu phần ăn của lợn và gia cầm. Nó hoạt động như một chất bảo quản nguyên liệu và có tác dụng axit hóa trên đường dạ dày-ruột, thúc đẩy tốt sức khỏe ruột. Hiệu quả của tiêu hóa nguyên liệu lợn và gia cầm phụ thuộc vào nồng độ vi sinh vật bản địa ở vùng dạ dày-ruột. Với lệnh cấm tiếp cận về việc sử dụng kháng sinh dự phòng trong thức ăn động vật như là một phương tiện để kiểm soát bệnh tật và thúc đẩy tăng trưởng, giải pháp thay thế là cần thiết hạn chế sự gia tăng của vi khuẩn gây bệnh trong ruột mà có thể ảnh hưởng tiêu hóa nguyên liệu cũng như nguyên nhân gây ra các bệnh đường ruột như E . Coli và Salmonella. Chất axit hóa như canxi formate bảo quản nguyên liệu trước khi tiêu thụ và giảm độ pH trong dạ dày và ruột, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển.

Mọi quan tâm vui lòng liên hệ:
công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ngọc Gia Phát

H18 Đường C4 KP 4 P .Tân Thới Nhất Q12 TP.HCM

ĐT: 08.3592.6255 ; 091.8978.519 Mr.Nghĩa

Email: salengocgiaphat@gmail.com


5621a00e76314.jpg
 
Back
Top