Cua Cà Mau Xuất Khẩu Giá Tốt Sĩ và Lẻ

#1
Hiện tại mình có kinh doanh mua bán cua biển cà mau xuất khẩu 1 ngày xuất > 2 tấn chất lượng đã được đảm bảo ( Thái Lan , Trung Quốc , Singapore , Đài Loan...) giá phù hợp với túi tiền của anh chị em . Cua mình lấy trực tiếp từ vựa không qua trung gian , dây trói cua từ vựa có sao mình để vậy không trói lại bằng dây nhỏ như nhiều chỗ khác nếu các bạn muốn so sánh ( mà thật ra cũng chẳng nhỏ hơn mình là bao nhiêu ) . Lưu ý dây nhỏ thì giá cũng không nhỏ như dây đâu nhé nếu là hàng tốt còn hàng dạt thì không nói đến , vì vậy nên cua mình giá khá mềm , cua còn sống khỏe không phải hàng dạt ngáp ngáp như ngoài chợ hay cua chết bán đổ đống ngoài đường nhé . Cua thịt thì thịt chắc , cua gạch thì gạch nhiều bao ăn.

Người tiêu dùng không có kinh nghiệm về cua , tâm lý chọn dây nhỏ nên đôi khi sẽ mua phải cua nước , ốp kém chất lượng + giá cao . Vui lòng xem bên dưới !
:79:

Bạn nào muốn lấy cua về để kinh doanh mua bán hay nhà hàng thì mình sẽ để giá sĩ ( > 6kg )

Mình free ship 2 kg các quận bình thạnh , Q.1 . Các quận còn lại phí 15k/ship . Bạn nào mua trên 3kg free ship cho các quận còn lại.
Trong quá trình nhận cua nếu có con nào chết mình sẽ đổi lại con khác hoặc bù tiền theo yêu cầu của người mua . Bạn nào muốn mua LH : 0909 786 003 gặp Nhựt ( vui lòng gọi trước 7g tối nhé ) . Để đảm bảo cua tươi ngon nhất cho người ăn mình tạm thời nhận order như sau:

Trước 10g sáng : giao hàng ăn liền trong ngày cho các bạn.:78:

Sau 10g sáng : giao hàng vào ngày hôm sau cho các bạn.:69:Cua gạch ngon giàu vitamin , chất khoáng , hàm lượng protein cao . Đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của bà mẹ và thai nhi !
:foyourinfo:

Đây là cua Y3 ( 3 con /kg ). :012:


Cua Y5 ( 2 con /kg ) to vừa rất thích hợp cho việc ăn uống tại gia đình hoặc đãi tiệc đây :012:

Đây là Y7 (> 650g/con) chỉ dành cho xuất khẩu rất khó kiếm ngoài chợ bình thường nếu không muốn nói là không có . Con mình cầm >800g , to hơn bàn tay mình nhiều ! Loại này ai muốn mua thì call trực tiếp nha ! :09(1):

Cập nhật thêm mấy em chuẩn bị qua Đài Loan " lấy chồng " :82:

Sau khi thỏa thuận xong giá cả bạn vui lòng nhắn tin cho mình theo nội dung : Địa chỉ , tên , số phone người nhận và thời gian nhận ( nếu có ).

Giá cua có thể lên xuống theo ngày nên mình sẽ cố gắng cập nhật giá mới nhất , call trực tiếp sẽ tốt hơn , giá bán áp dụng tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ , tết .


Một số món ăn về cua rất ngon để các bạn tham khảo :

 

Last edited:

kieumy

Lữ khách
#3
cua thịt cứng mình,cứng yếm không bạn (gạch giá) . mình có thể được dạt không (không cứng yếm, cua già)?
cua gạch có đầy gạch không( không phải loại gạch không đủ)
lấy số lượng
bản báo ghi rõ trộng lượng cua_ trộng lượng dây và giá kieumy2310@gmail.com
 
#4
cua thịt cứng mình,cứng yếm không bạn (gạch giá) . mình có thể được dạt không (không cứng yếm, cua già)?
cua gạch có đầy gạch không( không phải loại gạch không đủ)
lấy số lượng
bản báo ghi rõ trộng lượng cua_ trộng lượng dây và giá kieumy2310@gmail.com
Mình đã gửi mail thông báo cụ thể cho bạn nhưng ghi nhầm ngày 15 thành 22 . Xin lỗi bạn về vấn đề đó.