Cửa nhôm , cửa kính, buồng tắm đứng, mặt dựng nhôm kính, tủ, kệ kính

  • Thread starter cuanhomkinh69
  • Ngày gửi
C

cuanhomkinh69

Guest
#1
Công ty TNHH TM XD & SX THÁI SƠN đã nỗ lực phát triển cả về nhân lực lẫn kỹ thuật. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ cũng như sản phẩm mang tính kinh tế, thẩm mỹ và chất lượng cao trong nghành trang trí nội ngoại thất. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng, giúp gia tăng tính thẩm mỹ, độ an toàn cao với chi phí hợp lý và kinh tế nhất.

Với niềm tin lấy chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn cải tạo về con người và kỹ thuật để nâng cao khả năng cạnh tranh nhằm mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho khách hàng.Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính trong xây dựng như cửa kính khung nhôm, cầu thang kính, phòng tắm kính đứng, tủ kệ nhôm, lan can kính, mặt dựng kính khung nhôm, lam nhôm trang trí, cửa cuốn, cửa kéo, trần thạch cao……… Các sản phẩm của chúng tôi đủ sức đáp ứng nhu cầu đa dạng trong nước với nguyên liệu cấu tạo sản phẩm từ những nhà cung cấp có tên tuổi, đa dạng chủng loại. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt các công trình nhôm kính dân dụng nhà ở quy mô vừa và nhỏ đến các cao ốc văn phòng có quy mô lớn tuỳ theo kinh phí và yêu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Dựa trên nền tản xem khách hàng làm trung tâm và tiêu chí quản lý nhân văn nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân công phát triển tay nghề, nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc tập thể, sáng tạo trong công việc để tạo nên giá trị phục vụ cao nhất.

Tầm nhìn của Thái Sơn: Trở thành nhà cung cấp, thiết kế và lắp đặt sản phẩm nội ngoại thất bằng nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng cạnh tranh tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng, độ an toàn mẫu mã, và chi phí hợp lý.

Sứ mạng của Thái Sơn: Góp phần mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy về một thương hiệu sản phẩm nhôm kính an toàn, chất lượng, thẩm mỹ với chi phí hợp lý tại Việt Nam.


Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ , để chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.


  CÔNG TY TNHH TM XD VÀ SX THÁI SƠN 
Trụ sở chính : 509A9 Lý Thường Kiệt, P9, Q Tân Bình, TPHCM Phòng trưng bày : 75 Thành Mỹ, P8, Q Tân Bình, TPHCM Xưởng sản xuất : 414/11 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM ĐT : 08 38 66 67 62 - 08 3601 84 89         ĐT nóng : 0909 59 56 58 Website : www. nhomkinhthaison.com Email : info@nhomkinhthaison.com
Tags : buồng tắm đứng, buong tam dung, vách tắm kính, vach tam kinh, vách kính buồng tắm, vach kinh buong tam, phu kien buong tam, phụ kiện buồng tắm
 

M

mauloi527

Guest
#2
Kính màu làm biển quảng cáo, kính màu làm biển hiệu là một hạng mục được kính màu hà nội cung cấp. Với sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Kính Màu Hà Nội khẳng định bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của mình. Tạo sự sang trọng, phá cách và sáng tạo trong văn phòng hay nhà hàng của bạn.

kính màu làm biển quảng cáo:

Kính màu sử dụng làm biển hiệu công ty, biển quảng cáo thay cho vật liệu bạt thông thường, có nhiều màu sắc cho mọi nhu cầu của khách hàng, tạo sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng khi đến với kính màu hà nội.

Ứng dụng kính màu làm biển quảng cáo, kính màu làm biển hiệu