Cung cấp cá mòi đông lạnh 120-150 Grams giá sỉ

  • Thread starter mimi.nguyen
  • Ngày gửi
Cá mòi - Pacific Sardine

Latin name: sardinops sagax
#1 A Grade
Size 120-150 Grams
Packed 10 KG Carton
8-12% FAT
Origin: Los Angeles

De co them xin vui long lien he mimi.nguyen@jaemar.com
 


Last edited by a moderator:
Cá mòi tên tiếng anh là pilchard hay sardine, là một vài loài cá dầu nhỏ thuộc họ cá trích. Tên Sardine được đặt theo một hòn đảo địa Trung Hải của Sardina nơi chúng đã từng sống dạt dào.
Từ ngữ Sardine và pilchard không được chính xác, và ý nghĩa thông thường khác nhau theo từng địa phương.
 
Rau càng cua trộn cá mòi

Nguyên liệu:
Cá mòi: 1 hộp; Rau càng cua non: 200g; Cà chua: 2 trái; Hành tây: ½ củ; Ngò rí: 1 cây; Muối. đường, tương ớt, dầu ô liu, tiêu; Hạt nêm; Giấm gạo.
Cách làm:
- Hành tây cắt lát mỏng. Cà chua bỏ hạt, cắt sợi. Rau càng cua cắt khúc 5cm, rửa sạch bằng nước lạnh, để thật ráo. Cá mòi lấy cá và nước để riêng.
- Phi thơm ½ lượng hành tây với ít dầu, cho nước xốt cá vào, nêm 1/2M tương ớt và 1M hạt nêm, nấu đến khi xốt sánh lại, cho cá vào đảo đều, tắt bếp.

- Pha nước xốt dầu giấm: cho vào tô 3M giấm gạo, ½ lượng hành tây còn lại, 1M đường và 1M muối, dùng cây đánh trứng khuấy đều, vừa khuấy vừa cho 3M dầu ô liu vào từ từ, đánh đều cho tan hết dầu.

- Trộn đều rau càng cua và cà chua với nước xốt dầu giấm.

- Xếp rau càng cua trộn ra dĩa, cho cá mòi và ngò rí lên trên, trước khi ăn trộn đều.
Mách nhỏ:
- Rửa rau cành cua với nước lạnh va để thật ráo thì rau sẽ giòn, thấm gia vị và không bị ra nước sau khi trộn.
- Cho dầu vào từ từ và đánh đều để tạo sự béo và mịn cho xốt.
Mời các bạn xem clip hướng dẫn:

Nguồn Youtube
 


Back
Top