Bán Cung Cấp Cà Phê Hạt Nguyên Chất Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Toàn Quốc (0913.35.77.86)

RealCoffee

Lữ khách
#1
Với triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết" và nguyên tắc hoạt động suốt đời "Sự uy tín, chất lượng, nhân cách phục vụ là tiêu chuẩn số 1 của thương hiệu cà phê nguyên chất BaMama". Chúng tôi cam kết chỉ và chỉ sử dụng cà phê nguyên chất để phục vụ khách hàng và tuyệt đối không bao giờ vì lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Lưu ý với quý khách hàng:
Chúng tôi cung cấp các loại cà phê nguyên chất được rang theo nhu cầu khách hàng: Pha phin hoặc pha máy với chất lượng và giá thành rẻ nhất toàn quốc.
Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của chúng tôi, nếu quý khách có nghi ngờ thì hãy trực tiếp đặt mua hạt cà phê của chúng tôi đã rang mà xay ra. Đó là cách duy nhất để xóa đi sự nghi ngờ trong thời buổi hiện nay.

Giá bán lẻ:
Cà phê ROBUSTA 100% nguyên chất: 90.000/kg
Cà phê ABIRICA 100% nguyên chất: 130.000/kg
Cà phê ROBUSTA + ABIRICA 100% nguyên chất : 110.000/kgNgoài ra: Chúng tôi sẽ giao cà phê miễn phí cho tất cả khách hàng hiện cư ngụ tại quận 1, quận 3, quận 10, quận Phú Nhuận, Tân Bình và Tân Phú nếu lấy số lượng trên 3 kg. Còn quý khách hàng nào lấy số lượng dưới 3 kg vui lòng cộng thêm 20.000đ tiền SHIP. Hãy gọi ngay cho cà phê nguyên chất BAMAMA khi có thể qua:
Số phone: 0913.35.77.86 hoặc
Qua email: khachhanglatrenhet@yahoo.com.vn
Qua YM: coffee.real

Để tìm hiểu thêm lợi ích thực sự về cà phê nguyên chất quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm về những thông tin bên dưới, cũng như sự độc hại tiềm ẩn (gây hại sức khỏe, giết chết tương lai) khi dùng cà phê tạp chất.

Và điều mà cà phê nguyên chất BAMAMA muốn nhắn nhủ đến quý khách hàng là"Hãy vì sức khỏe và vì tương lai của chính mình"hãy bỏ đi thị hiếu dùng cà phê tạp chất hàng ngày và thay vào đó là cà phê nguyên chất.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
 

#2
Với triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết" và nguyên tắc hoạt động suốt đời "Sự uy tín, chất lượng, nhân cách phục vụ là tiêu chuẩn số 1". Chúng tôicam kết chỉ và chỉ sử dụng cà phê nguyên chất để phục vụ khách hàng vàtuyệt đối không bao giờ vì lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Giá bán sỉ:
Cà phê hạt ROBUSTA: 105.000VND/kg
Cà phê hạt ROBUSTA- CULI: 120.000VND/kg

Cà phê ABIRICA (Moka Cầu Đất): 150.000/kg
Đặc biệt 1 điều lưu ý với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt đạo đức và uy tín lên hàng đầu, do đó nếu những hàng cà phê nào quý khách mua về mà không ưng ý có thể hoàn trả lại cho chúng tôi để nhận hàng mới tốt nhất bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác một cách tốt nhất với quý khách.
Số phone: 0903 860 589 hoặc
Qua email: vubatruong@gmail.com
CSSX: 193 Trần Quang Khải, Tp. Đà Lạt
CN. TPHCM:27/20 Đồng Xoài, P13, Q Tân Bình, Tp. HCM

Để tìm hiểu thêm lợi ích thực sự về cà phê nguyên chất quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website: www.realcafe.vn

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
 
Top