Bán cung cấp chả cá nha trang ở tp.hcm

chả cá nha trang được vận chuyển vào tp.hcm mỗi ngày nên đảm bảo chất lượng. cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho các nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình ở khắp địa bàn tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc.
1.jpg

Giá cả có thể thay đổi ngay thời điểm hiện tại.Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại.
Giao hàng tận nơi theo thời điểm yêu cầu của các bạn khi đặt hàng.
Miễn phí giao hàng với giá trị đơn hàng trên 500.000đ/lần Cách cửa hàng dưới 5Km.
Cửa hàng chúng tôi hiện có chả cá hấp và chiên. Do gia đình ngoài nha trang sản xuất ( có chứng nhận cở sở sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm) nên đảm bảo:

- 100% từ cá biển tươi nguyên chất.

- không pha bột. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách chiên chả. Nếu chả cá bị pha bột, khi chiên sẽ bị phồng lên, khi nguội thì xẹp xuống, chả không pha bột thì không bị như vậy.

- không hóa chất bảo quản, tẩy trắng, hàn the. nếu sản phẩm có bị pha hàn the thì khi ăn sẽ cí vị chát, không có vị ngọt của cá biển. vì không có chất tẩy trắng nên chả bên em không có được trắng phao phao bất thường như chả người khác nên quý khách thông cảm miễn nó ngon và an toàn cho sức khỏe là tốt rồi phải không các bạn.
Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516
Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM
Email: phanha.net@gmail.com
Website: www.phannha.net
Facebook: https://www.facebook.com/phannhastore
cách nấu bún chả cá nha trang tham khảo ở đây nhé.
Chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá chiên vàng, thơm phức khiến khách ăn rồi vẫn thèm. Khi làm chả, người ta thường dùng cá mối, cá thu, cá thởn, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ... nhưng ngon nhất là chả cá nhồng hương, giờ rất hiếm. Chả cá thường hấp hay chiên (chiên thơm hơn nhưng hấp lại ngọt). Dù chiên hay hấp, chả luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.
Cách nấu Bún chả cá:
Nguyên liệu

  • 500g xương heo

  • 250g chả cá

  • 2 trái cà chua chín

  • 1/4 trái thơm

  • Hột điều màu

  • 1 củ hành tây

  • Dầu chiên

  • 1 bịch bún luộc chín xả nước lạnh lại để ráo

  • Gia vị nêm nếm: muối, hạt nêm, tiêu, 2 cục đường phèn nhỏ
Cách làm:

bun-cha-ca-1.jpg


1. Xương heo rửa sạch, trụng sơ với nước sôi rồi bắt lên bếp hầm nhỏ lửa lấy nước dùng, trong khi hầm xương nhớ cho 1 củ hành tây và đường phèn+ít muối vào, hầm khoảng 45-60 phút thì vớt xương ra (trong khi hầm nhớ hớt bọt thường xuyên)

2. Cà chua thái múi cau, thơm thái miếng mỏng

3. Cho tí dầu vào chảo cho 1/3 cà chua vào xào cho ra màu

4. Hột điều xào cho ra màu

5. Nồi nước dùng đun sôi lại, cho chả cá vào đợi sôi lại rồi vớt ra cắt nhỏ, cho dầu hột điều + cà chua đã xào+2/3 cà chua còn lại+ thơm vào, nêm nếm muối, hạt nêm lại vừa ăn

6. Xếp bún ra tô, xếp chả cá chiên,chả cá hấp đã thái miếng lên, chan nước dùng lên rắc hành lá, là đem ra mời cả nhà dùng được rồi. Món này dùng nóng
Bánh canh chả cá Nha Trang

Bánh canh chả cá Nha Trang là món ăn đặc sản mà khách đến vùng biển này phải tìm ăn bằng được. Với nguyên liệu đặc trưng là chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon do làm từ cá tươi, từng đĩa chả cá chiên vàng, được bày trên bàn các hàng bánh canh, bún cá buổi chiều rất hấp dẫn.

cha_02.jpg


Cá để làm chả thường là các loại cá ngon: cá mối, cá thu, cá thửng, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ v.v… nhưng ngon nhất để làm chả là cá thu, cá mối, cá rựa. Chả cá có hai loại chả hấp và chả chiên, có người thích ăn chả chiên vì nó thơm, có người thích ăn chả hấp vì nó ngọt. Dù là chiên hay hấp, chả cá luôn có một vị đặc trưng giống nhau: dai, mềm, ngọt vị cá, đậm đà hơn nếu chấm một chút xíu nước mắm tỏi ớt đậm đặc. Làm chả cá rất đơn giản, tuy có hơi nhọc công bởi khâu giã cá: cá tươi, rửa sạch, nạo lấy thịt. Hành, tỏi tiêu, gia vị giã nhuyễn, bỏ cá đã nạo vào cối quết thật nhuyễn, món chả cá càng quết nhuyễn thịt càng dai, quết đến khi thật nặng tay thì thôi. Chả được vê lại thành vê để chiên. Nếu là chả cá hấp thì cho thêm ít mỡ khổ xắt hột lựu, một ít nấm mèo xắt nhỏ trộn đều, hấp đến khi gần chín đập vào một cái trứng cho bề mặt có màu vàng.

Chả cá là nguyên liệu chính của món bánh canh hay bún cá. Cá sau khi đã lóc hết thịt, lấy xương, xương ninh lấy nước, nồi nước ngọt bởi xương cá, nêm gia vị tùy theo bánh canh hay bún cá. Nếu bún cá thì khi ăn cho vào ít hành tây, cà chua và ăn kèm với rau sống. Bánh canh thường có ba loại: bánh canh bột gạo, bánh canh bún và bánh canh bột lọc. Bột lọc được làm bằng bột mì hay bột năng và bánh canh bột lọc thường phải nấu với cua.

Bánh canh bột gạo làm như làm bánh phở; bánh canh bún là một loại bún cọng to. Buổi xế chiều từng hàng bánh canh, bún cá được dọn ra, trên bàn là đĩa chả cá chiên vàng, một khay chả cá hấp màu vàng óng, một thau nhỏ vừa hành lá kim xắt nhỏ (ở Nha Trang gọi là Hẹ) , vừa hành củ được chẻ thành sợi, một hủ hành khô phi vàng, cạnh đấy là đĩa chanh được cắt thành từng miếng nhỏ và tô nước mắm ớt tỏi đậm đặc. Bà bán hàng múc tô bánh canh nghi ngút khói, bỏ vào một nhúm chả cá chiên đã xắt thành từng miếng nhỏ, cho vào một lá hẹ, một ít hành củ, rưới thêm tí tiêu, bỏ thêm ít hành phi… Hành lá Kim (Hẹ) chính là hương vị đặc trưng của món ăn nổi tiếng vùng biển này mà không một nơi nào có.

Thực khách vắt vào tô bánh canh một miếng chanh, cho thêm chút mắm ớt, tỏi, xì xà, xì xụp húp, kêu thêm một đĩa chả cá hấp, bên trên phủ một lớp hành tây thái mỏng, chấm với nước mắm ớt tỏi đậm đặc. Đây là món ăn dân dã mà đầy hương vị.
bánh canh chả cá ở nha trang đặc biệt ở sợi bánh canh, nó gần giống sợi phở nhưng nhỏ hơn và dẹt chứ không tròn như cọng bún, ăn mềm nhưng không dai như sợi phở. đặc biệt thứ 2 là rắc thêm rất nhiều lá hành kim ( lá hẹ nhỏ).
chuyên mua bán cung cấp chả cá nha trang sỉ và lẻ trên địa bàn tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi với số lượng thích hợp.
Cách chế biến chả cá sốt cà chua
Nguyên liệu:
  • Cá tươi 500g
  • Nước mắm 1 tsp
  • Tiêu 1.2 tsp
  • Thì là 1 nắm
  • Hành lá vài cọng
  • Cà chua 200g
  • Ớt tươi 1 quả
Các bước thực hiện:
  1. Cá tươi lọc thịt, thấm khô, xay trong máy xay thật nhuyễn, cho nước mắm, tiêu, ớt vào xay tiếp đến khi các hỗn hợp quyện vào nhau.
  2. Thì là, hành hoa nhặt sạch rễ, rửa sạch, vẩy khô, thái nhỏ, một ít trộn vào chả cá, trữ trong ngăn mát.
  3. Cà chua rửa sach, bỏ vỏ, cho vào máy xay nhuyễn, đổ sốt cà ra chảo thêm chút dầu ăn và đun đến khi sôi thì nêm gia vị vừa ăn.
  4. Nặn chả cá trên tay, nắm chặt để chả cá chui qua ngón tay trỏ và ngón tay cái sao cho miếng chả cá có hình đầu tròn và có đuôi nhọn.
  5. Đun cá với xốt cà đến khi xốt cạn thì cho hành, thì là thái nhỏ vào
Các bạn có thể mua chả cá làm sẵn rồi thực hiện với các bước 3 và 5 là có món ăn ngon rồi. chúc các bạn thực hiện thành công và có bữa ăn ngon miệng.

chả cá kho tiêu
Nguyên liệu:
-300g chả cá
-Gia vị: 2 muỗng canh mắm, 1 muỗng nhỏ bột nêm, tiêu xay, 1 muỗng nhỏ dầu ăn, 1 muỗng nhỏ nước hàng (nước màu đường), ít đường, 100 ml nước sôi, ít đầu hành trắng cắt khúc.
Cách làm :
- Chả cá cắt miếng vừa ăn cho vào bát, cho hết gia vị vào, trộn đều để 30 phút cho chả cá ngấm gia vị.
- Cho chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau nêm nếm lại lần nữa và kho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu là xong.
chả cá cuốn bánh tráng
1.jpg

Chả cá chiên vàng cắt mỏng, kết hợp với khoai môn cắt khúc chiên vàng thơm ngon.
Món chả cá cuốn bánh tráng có hai cách chế biến: Nếu bạn thích ăn cá hấp, sau khi quết cá cho dai xong, có thể mang hấp chín rồi cắt mỏng chả để cuộn với xà lách và rau sống các loại. Cách còn lại, bạn có thể dùng chả mang chiên vàng, rồi cắt mỏng sao cho vừa ăn. Ăn kèm với món chả cá cuốn bánh tráng không thể thiếu các nguyên liệu khác như dưa leo, khế chua, chuối chát cắt mỏng, xà lách và các loại rau thơm.
Chả cá chiên giòn và thái lát mỏng. bạn có thể mua chả cá chiên sẵn.
Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu cho món cuốn đó là nước chấm. Nước chấm món cuốn với chả cá có hai loại, tùy theo sở thích và khẩu vị của mỗi người để bạn có thể chế biến nước chấm sao cho phù hợp với gu ẩm thực riêng.
Món ăn dùng kèm xà lách, rau thơm các loại, khế chua, chuối chát, dưa leo.
Thứ nhất, bạn có thể làm một chén nước chấm chua ngọt cay, hoặc ngon hơn dùng nước chấm làm từ lạc xay nhuyễn, trộn ít mắm thơm, mè rang và sa tế vừa có vị thơm đặc trưng của mắm, mè, lại có vị béo béo từ lạc. Dùng với món này phải là bánh tráng trắng có độ dẻo để món ăn thêm ngon hơn.
Món ăn sẽ thêm phần phong phú và hấp dẫn ở chỗ, bạn có thể sử dụng khoai môn cắt khúc nhỏ vừa ăn, cuốn bánh tráng rồi mang chiên vàng thơm để kẹp cùng chả cá.


Với phương châm, luôn luôn lắng nghe và cam kết “đúng” với khách hàng. Chúng tôi cam kết bán “đúng chất lượng”, “đúng giá” và giao hàng tận nơi “đúng thời gian” theo yêu cầu.
hiện tại, cửa hàng chúng tôi đã có các chi nhánh bán chả cá nha trang tại các quận: quận 10, quận tân bình, quận thủ đức, quận bình thạnh. mọi chi tiết vui lòng gọi điện thoại đến 0909.950.368 hay 0986.476.516
chuyên mua bán sỉ và lẻ chả cá nha trang ở tp.hcm và các tỉnh thành như bình dương, đồng nai, long an, tiền giang, bến tre,...
chả cá nha trang đã được đóng gói hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có thể làm quà biếu tặng nha mọi người
 


chả cá nha trang được vận chuyển vào tp.hcm mỗi ngày nên đảm bảo chất lượng. cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho các nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình ở khắp địa bàn tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc.
1.jpg

Giá cả có thể thay đổi ngay thời điểm hiện tại.Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại.
Giao hàng tận nơi theo thời điểm yêu cầu của các bạn khi đặt hàng.
Miễn phí giao hàng với giá trị đơn hàng trên 500.000đ/lần Cách cửa hàng dưới 5Km.
Cửa hàng chúng tôi hiện có chả cá hấp và chiên. Do gia đình ngoài nha trang sản xuất ( có chứng nhận cở sở sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm) nên đảm bảo:

- 100% từ cá biển tươi nguyên chất.

- không pha bột. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách chiên chả. Nếu chả cá bị pha bột, khi chiên sẽ bị phồng lên, khi nguội thì xẹp xuống, chả không pha bột thì không bị như vậy.

- không hóa chất bảo quản, tẩy trắng, hàn the. nếu sản phẩm có bị pha hàn the thì khi ăn sẽ cí vị chát, không có vị ngọt của cá biển. vì không có chất tẩy trắng nên chả bên em không có được trắng phao phao bất thường như chả người khác nên quý khách thông cảm miễn nó ngon và an toàn cho sức khỏe là tốt rồi phải không các bạn.
Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516
Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM
Email: phanha.net@gmail.com
Website: www.phannha.net
Facebook: https://www.facebook.com/phannhastore
cách nấu bún chả cá nha trang tham khảo ở đây nhé.
Chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá chiên vàng, thơm phức khiến khách ăn rồi vẫn thèm. Khi làm chả, người ta thường dùng cá mối, cá thu, cá thởn, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ... nhưng ngon nhất là chả cá nhồng hương, giờ rất hiếm. Chả cá thường hấp hay chiên (chiên thơm hơn nhưng hấp lại ngọt). Dù chiên hay hấp, chả luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.
Cách nấu Bún chả cá:
Nguyên liệu

  • 500g xương heo

  • 250g chả cá

  • 2 trái cà chua chín

  • 1/4 trái thơm

  • Hột điều màu

  • 1 củ hành tây

  • Dầu chiên

  • 1 bịch bún luộc chín xả nước lạnh lại để ráo

  • Gia vị nêm nếm: muối, hạt nêm, tiêu, 2 cục đường phèn nhỏ
Cách làm:

bun-cha-ca-1.jpg


1. Xương heo rửa sạch, trụng sơ với nước sôi rồi bắt lên bếp hầm nhỏ lửa lấy nước dùng, trong khi hầm xương nhớ cho 1 củ hành tây và đường phèn+ít muối vào, hầm khoảng 45-60 phút thì vớt xương ra (trong khi hầm nhớ hớt bọt thường xuyên)

2. Cà chua thái múi cau, thơm thái miếng mỏng

3. Cho tí dầu vào chảo cho 1/3 cà chua vào xào cho ra màu

4. Hột điều xào cho ra màu

5. Nồi nước dùng đun sôi lại, cho chả cá vào đợi sôi lại rồi vớt ra cắt nhỏ, cho dầu hột điều + cà chua đã xào+2/3 cà chua còn lại+ thơm vào, nêm nếm muối, hạt nêm lại vừa ăn

6. Xếp bún ra tô, xếp chả cá chiên,chả cá hấp đã thái miếng lên, chan nước dùng lên rắc hành lá, là đem ra mời cả nhà dùng được rồi. Món này dùng nóng
Bánh canh chả cá Nha Trang

Bánh canh chả cá Nha Trang là món ăn đặc sản mà khách đến vùng biển này phải tìm ăn bằng được. Với nguyên liệu đặc trưng là chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon do làm từ cá tươi, từng đĩa chả cá chiên vàng, được bày trên bàn các hàng bánh canh, bún cá buổi chiều rất hấp dẫn.

cha_02.jpg


Cá để làm chả thường là các loại cá ngon: cá mối, cá thu, cá thửng, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ v.v… nhưng ngon nhất để làm chả là cá thu, cá mối, cá rựa. Chả cá có hai loại chả hấp và chả chiên, có người thích ăn chả chiên vì nó thơm, có người thích ăn chả hấp vì nó ngọt. Dù là chiên hay hấp, chả cá luôn có một vị đặc trưng giống nhau: dai, mềm, ngọt vị cá, đậm đà hơn nếu chấm một chút xíu nước mắm tỏi ớt đậm đặc. Làm chả cá rất đơn giản, tuy có hơi nhọc công bởi khâu giã cá: cá tươi, rửa sạch, nạo lấy thịt. Hành, tỏi tiêu, gia vị giã nhuyễn, bỏ cá đã nạo vào cối quết thật nhuyễn, món chả cá càng quết nhuyễn thịt càng dai, quết đến khi thật nặng tay thì thôi. Chả được vê lại thành vê để chiên. Nếu là chả cá hấp thì cho thêm ít mỡ khổ xắt hột lựu, một ít nấm mèo xắt nhỏ trộn đều, hấp đến khi gần chín đập vào một cái trứng cho bề mặt có màu vàng.

Chả cá là nguyên liệu chính của món bánh canh hay bún cá. Cá sau khi đã lóc hết thịt, lấy xương, xương ninh lấy nước, nồi nước ngọt bởi xương cá, nêm gia vị tùy theo bánh canh hay bún cá. Nếu bún cá thì khi ăn cho vào ít hành tây, cà chua và ăn kèm với rau sống. Bánh canh thường có ba loại: bánh canh bột gạo, bánh canh bún và bánh canh bột lọc. Bột lọc được làm bằng bột mì hay bột năng và bánh canh bột lọc thường phải nấu với cua.

Bánh canh bột gạo làm như làm bánh phở; bánh canh bún là một loại bún cọng to. Buổi xế chiều từng hàng bánh canh, bún cá được dọn ra, trên bàn là đĩa chả cá chiên vàng, một khay chả cá hấp màu vàng óng, một thau nhỏ vừa hành lá kim xắt nhỏ (ở Nha Trang gọi là Hẹ) , vừa hành củ được chẻ thành sợi, một hủ hành khô phi vàng, cạnh đấy là đĩa chanh được cắt thành từng miếng nhỏ và tô nước mắm ớt tỏi đậm đặc. Bà bán hàng múc tô bánh canh nghi ngút khói, bỏ vào một nhúm chả cá chiên đã xắt thành từng miếng nhỏ, cho vào một lá hẹ, một ít hành củ, rưới thêm tí tiêu, bỏ thêm ít hành phi… Hành lá Kim (Hẹ) chính là hương vị đặc trưng của món ăn nổi tiếng vùng biển này mà không một nơi nào có.

Thực khách vắt vào tô bánh canh một miếng chanh, cho thêm chút mắm ớt, tỏi, xì xà, xì xụp húp, kêu thêm một đĩa chả cá hấp, bên trên phủ một lớp hành tây thái mỏng, chấm với nước mắm ớt tỏi đậm đặc. Đây là món ăn dân dã mà đầy hương vị.
bánh canh chả cá ở nha trang đặc biệt ở sợi bánh canh, nó gần giống sợi phở nhưng nhỏ hơn và dẹt chứ không tròn như cọng bún, ăn mềm nhưng không dai như sợi phở. đặc biệt thứ 2 là rắc thêm rất nhiều lá hành kim ( lá hẹ nhỏ).
chuyên mua bán cung cấp chả cá nha trang sỉ và lẻ trên địa bàn tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi với số lượng thích hợp.
Cách chế biến chả cá sốt cà chua
Nguyên liệu:



    • Cá tươi 500g
    • Nước mắm 1 tsp
    • Tiêu 1.2 tsp
    • Thì là 1 nắm
    • Hành lá vài cọng
    • Cà chua 200g
    • Ớt tươi 1 quả
Các bước thực hiện:



    • Cá tươi lọc thịt, thấm khô, xay trong máy xay thật nhuyễn, cho nước mắm, tiêu, ớt vào xay tiếp đến khi các hỗn hợp quyện vào nhau.
    • Thì là, hành hoa nhặt sạch rễ, rửa sạch, vẩy khô, thái nhỏ, một ít trộn vào chả cá, trữ trong ngăn mát.
    • Cà chua rửa sach, bỏ vỏ, cho vào máy xay nhuyễn, đổ sốt cà ra chảo thêm chút dầu ăn và đun đến khi sôi thì nêm gia vị vừa ăn.
    • Nặn chả cá trên tay, nắm chặt để chả cá chui qua ngón tay trỏ và ngón tay cái sao cho miếng chả cá có hình đầu tròn và có đuôi nhọn.
    • Đun cá với xốt cà đến khi xốt cạn thì cho hành, thì là thái nhỏ vào
Các bạn có thể mua chả cá làm sẵn rồi thực hiện với các bước 3 và 5 là có món ăn ngon rồi. chúc các bạn thực hiện thành công và có bữa ăn ngon miệng.
chả cá kho tiêu
Nguyên liệu:
-300g chả cá
-Gia vị: 2 muỗng canh mắm, 1 muỗng nhỏ bột nêm, tiêu xay, 1 muỗng nhỏ dầu ăn, 1 muỗng nhỏ nước hàng (nước màu đường), ít đường, 100 ml nước sôi, ít đầu hành trắng cắt khúc.
Cách làm :
- Chả cá cắt miếng vừa ăn cho vào bát, cho hết gia vị vào, trộn đều để 30 phút cho chả cá ngấm gia vị.
- Cho chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau nêm nếm lại lần nữa và kho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu là xong.
chả cá cuốn bánh tráng
1.jpg

Chả cá chiên vàng cắt mỏng, kết hợp với khoai môn cắt khúc chiên vàng thơm ngon.
Món chả cá cuốn bánh tráng có hai cách chế biến: Nếu bạn thích ăn cá hấp, sau khi quết cá cho dai xong, có thể mang hấp chín rồi cắt mỏng chả để cuộn với xà lách và rau sống các loại. Cách còn lại, bạn có thể dùng chả mang chiên vàng, rồi cắt mỏng sao cho vừa ăn. Ăn kèm với món chả cá cuốn bánh tráng không thể thiếu các nguyên liệu khác như dưa leo, khế chua, chuối chát cắt mỏng, xà lách và các loại rau thơm.
Chả cá chiên giòn và thái lát mỏng. bạn có thể mua chả cá chiên sẵn.
Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu cho món cuốn đó là nước chấm. Nước chấm món cuốn với chả cá có hai loại, tùy theo sở thích và khẩu vị của mỗi người để bạn có thể chế biến nước chấm sao cho phù hợp với gu ẩm thực riêng.
Món ăn dùng kèm xà lách, rau thơm các loại, khế chua, chuối chát, dưa leo.
Thứ nhất, bạn có thể làm một chén nước chấm chua ngọt cay, hoặc ngon hơn dùng nước chấm làm từ lạc xay nhuyễn, trộn ít mắm thơm, mè rang và sa tế vừa có vị thơm đặc trưng của mắm, mè, lại có vị béo béo từ lạc. Dùng với món này phải là bánh tráng trắng có độ dẻo để món ăn thêm ngon hơn.
Món ăn sẽ thêm phần phong phú và hấp dẫn ở chỗ, bạn có thể sử dụng khoai môn cắt khúc nhỏ vừa ăn, cuốn bánh tráng rồi mang chiên vàng thơm để kẹp cùng chả cá.


Với phương châm, luôn luôn lắng nghe và cam kết “đúng” với khách hàng. Chúng tôi cam kết bán “đúng chất lượng”, “đúng giá” và giao hàng tận nơi “đúng thời gian” theo yêu cầu.
hiện tại, cửa hàng chúng tôi đã có các chi nhánh bán chả cá nha trang tại các quận: quận 10, quận tân bình, quận thủ đức, quận bình thạnh. mọi chi tiết vui lòng gọi điện thoại đến 0909.950.368 hay 0986.476.516
chuyên mua bán sỉ và lẻ chả cá nha trang ở tp.hcm và các tỉnh thành như bình dương, đồng nai, long an, tiền giang, bến tre,...
chả cá nha trang đã được đóng gói hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có thể làm quà biếu tặng nha mọi người
Chả rắn

Chả rắn được chế biến từ các loại rắn nước, điu điu, rắn bông sung.

Đảm bảo chả rắn nguyên chất.100% từ thịt rắn và gia vị

Rất tốt cho trẻ nhỏ. Giàu chất dinh dưỡng. là món ăn đặc biệt ngon, là món nhậu khoái khẩu.

Giá rẻ. liên hệ 0932469625


clip_image002.jpg

23793960506_29f7609b37_o.jpg
 
hiện nay chúng tôi đã xây dựng Fanpage: https://www.facebook.com/banchaca.nhatrang/ nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách sử dụng facebook dễ dàng tương tác hơn. Mọi khách hàng có nhu cầu cần mua sỉ và lẻ chả cá nha trang vui lòng liên hệ: 0909950368 hay 0986476516
các bạn ở tỉnh đang tìm nhà cung cấp chả cá nha trang thì trước tiên hãy kiếm cho mình nhà xe quen đi từ tphcm về gần nhà mình trước nhé. Liên hệ đặt hàng là bên cửa hàng sẽ gửi về cho bạn.
các bạn đang cần tìm kiếm nhà cung cấp chả cá nha trang uy tín vui lòng liên hệ Phannha theo hotline 0909950368 nhé
 


Back
Top