Cung cấp chế phẩm Kích thích Mãng cầu ta đậu trái, không cần lãi bỏ cánh hoa!

lethanhan

Thành viên gắn bó
#1
Kính chào Quý bà con đang canh tác Mãng cầu ta, đặc biệt là vùng Tây Ninh!

Chúng tôi đã quá trình làm việc cùng bà con ở đây, cùng làm trái Mãng cầu ta, nên nhận ra một số vấn đề bà con mình gặp phải khi làm trái mãng cầu, đầu tiên là khâu làm hoa, giữ trái non.

Chúng tôi thấy rất nhiều bà con sau khi xử lý cây Mãng cầu ta ra hoa, phải thuê nhân công lãi cánh hoa rất cực khổ, tốn nhiều nhân công và chi phí khá cao (trung bình 1 ha mất 3-5 tr tiền nhân công,số liệu tại Tân Châu, Hoà Thành, Thị Xã Tây Ninh). Một hoa có 3 cánh, lãi bỏ 2 cánh, giữ lại 1 thì hoa mới đậu thành trái được!!!

Riêng chúng tôi đưa những ứng dụng và kỹ thuật mới vào canh tác Mãng cầu ta, thì không cần phải thuê công lãi cánh hoa như bà con vẫn đang làm, chúng tôi tiến hành phun Hợp chất Ngăn rụng hoa - Đậu trái non sau khi hoa nở, phun nhắc lại lần 2 sau 3-5 ngày thì số lượng trái non trên mỗi cây có hơn 100 trái ( kể cả mùa mưa ) , sau đó tiến hành chọn lọc cắt tỉa giữ lại trái đẹp.

Ưu điểm: Chi phí thấp hơn rất nhiều lần khi giữ trái bằng cách lãi cánh hoa, không sợ bị thiếu hụt nhân công lãi cánh hoa khi vào mùa vụ.
Nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, Ấn Độ để pha chế, chất lượng và độ an toàn cao cho người canh tác và người tiêu dùng, không tồn trữ dư lượng độc hại trên trái chín.

Giá bán: Liên hệ Mr An 0932.88.29.38 hoặc email lethanhan118@gmail.com

Nếu bà con quan tâm, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ thuật từ lúc xử lý ra hoa, đậu trái, nuôi trái non đến thu hoạch với Chi phí thấp nhất, và năng suất đột phá nhất có thể. Bao gồm tư vấn cách chăm sóc, kỹ thuật phục hồi cây sau thu hoạch .