• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

MIỀN NAM Cung cấp dây thìa canh Nam Định tại TP.Hồ Chí Minh

  • Thread starter Naturanagri
  • Ngày gửi
Naturanagri

Naturanagri

Lữ khách
Dây thìa canh Nam Định là loại thìa canh lá nhỏ thuộc vùng dự án thảo dược sạch hướng đến người dùng,thành phần sản phẩm bao gồm ngọn non và cành lá bánh tẻ thu hoạch với thới gian 3,5 tháng/lứa,lôà thời điểm cây chứa hoạt chất GS4 cao nhất.
Toàn bộ quy trình trồng,chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP-WHO dưới sự giám sát và hỗ trợ của cán bộ dự án Biotrade-Dự án phát triễn dược liệu sạch do Liên minh châu âu tài trợ.Cây trồng không sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu.
Với thành phần chính là hợp chất GS4 giúp kích thích sản sinh và tăng hoạt lực của isulin,đồng thời ngăn hấp thu đường ở ruột,giải phóng đường ở mô cơ từ đó giúp ổn định đường huyết.Bên cạnh công công dụng điều trị tiểu đường Dây thìa canh Nam Định còn giúp hạ lipit máu,giảm cholesterol,kích thích tiêu hoá,giảm cân,cải thiện đau nhức xương khớp....
Ngoài yếu tố cây giống chuẩn,cách trồng sạch,thu hoạch đúng thời điểm,không chất bảo quản Dây thìa canh Nam Định còn chứa các hoạt chất mà sản phẩm cùng loại ở nơi khác không có được do các nhà khoa học Hàn Quốc cùng các đồng nghiệp Việt Nam công bố.
Cách dùng Dây thìa canh trị tiểu đường lại rất đơn giản,rễ dùng mỗi lần dùng từ 10-15g hãm với nước sôi như phà trà cho cho khí nhạt nước hoặc ngày dùng từ 30-59g sắc với 2,5 lit nước,sôi khoảng 15 phút chắt lấy nước chia làm nhiều lần uống trong ngày sau ăn.Không cần dùng phối hợp với các loại thảo dược khác.
 
Địa chỉ
23,Đường Bình chiểu,Phường Bình chiểu,Thủ đức,HCM
Số điện thoại
0924768788

Quảng cáoTop