Bán Cung cấp giống bồ câu pháp chất lượng cao toàn quốc

  • Thread starter tuanviet92
  • Ngày gửi
T

tuanviet92

Guest
#1
TRANG TRẠI NUÔI BỒ CÂU PHÁP: HỌC HƯỜNG
( Đội 1 - Phú Hòa - Phú Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình )
SĐT: 01697750120 Anh Học - Chủ trang trại​
Trang trại nuôi bồ câu Pháp của chúng tôi có số lượng hơn 500 cặp bồ câu Pháp, quy mô lớn, hình thức trang trại tập trung. Hiện chúng tôi đã nuôi thành công trên quy mô lớn giống Bồ câu Pháp, đã mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.
Trang trại nuôi bồ câu Học Hường chuyên cung cấp: Bồ câu bố mẹ giống bồ câu Pháp, là loại bồ câu dễ nuôi,thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, hiệu quả kinh tế cao, thị trường tiêu thụ lớn, đã được chọn làm mô hình phát triển kinh tế tại nhiều vùng trong nước. Người mua giống tại trang trại chúng tôi được hỗ trợ kĩ thuật và kinh nghiệm nuôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, mời mọi người có nhu cầu tìm hiểu tham quan trang trại liên hệ theo số điện thoại: 01697750120 Anh Học
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BỒ CÂU PHÁP​
Chim bồ câu là loại vật dễ nuôi, hiền lành và thân thiện với con người. Chúng ưa cuộc sống thoáng đãng, sạch sẽ. Các giống bồ câu của ta có cơ thể nhỏ (chỉ khoảng 300-400g/con), đẻ mỗi năm 6-7 lứa. Với giống bồ câu Pháp, có thể đẻ 8-9 lứa/năm và chim 28 ngày tuổi có thể đạt 530-580g/con. Riêng dòng Titan, khối lượng chim non khi ra ràng lên tới 700g/con. Như vậy, nó lớn gấp đôi chim của ta.
Nếu ta định nuôi chim bồ câu thì việc chọn là khâu quan trọng nhất. Phải chọn con khỏe mạnh, lông mượt, không có bệnh tật, dị tật, lanh lợi... và nên mua loại từ 4-5 tháng tuổi trở lên. Ta có thể chăn thả tự nhiên hoặc tổ chức nuôi nhốt bồ câu theo phương pháp bán công nghiệp... Mọi thông tin xin liên hệ với địa chỉ trên để biết thêm được nhiều thông tin khác về chim bồ câu Pháp cũng như cách nuôi giống bồ câu này.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRANG TRẠI NUÔI BỒ CÂU HỌC HƯỜNG​
1. Giới thiệu bồ câu và chuồng nuôi mẫu


2. Giới thiệu cách nuôi bồ câu trên quy mô lớnĐể được tư vấn thêm về kĩ thuật nuôi bồ câu, được hướng dẫn tham quan trang trại cho những ai có điều kiện đến thăm, xin liên hệ theo số điện thoại SĐT: 01697750120 gặp Anh Học - Chủ trang trại (ĐC: ( Đội 1 - Phú Hòa - Phú Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình )
 

Top