• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Cung cấp giống cây hoa hòe, cây hoa hòe, cây giống hoa hòe

#1
GIỐNG CÂY HOA HÒE

Hoa hòe có vị đắng, hơi hàn, có tác dụng lương huyết, thanh nhiệt, cầm máu nên thường chữa các bệnh thổ huyết, xuất huyết dưới da, chảy máu cam, đau mắt đỏ do phong nhiệt, đại tiện ra máu, kiết lỵ, phụ nữ dùng hoa hòe khi bị băng huyết, lậu huyết. Ngoài ra, còn rất nhiều đặc tính dược liệu quý khác từ nụ hòe.
Hòe cho năng suất cao nhất từ 10-25 năm tuổi. Bình quân mỗi cây hòe ở thời điểm này cho thu hoạch 10kg nụ khô/năm. Nếu biết áp dụng các biện pháp kỹ thuật sẽ cho thu từ 15-20 kg nụ khô/cây/năm. Sản phẩm chính của cây hòe hiện nay là nụ hòe, trong nụ hòe có chứa rutin là hoạt chất chính. Rutin trong cơ thể người có khả năng tăng cường sức đàn hồi của thành mạch máu, làm cho thành mạch máu đỡ bị lão hóa, giảm được thẩm thấu của thành mạch máu. Nụ hòe ở nước ta được chiết xuất hợp chất Rutin đóng thành viên. Các nước có nền khoa học công nghệ dược cao còn chiết xuất Rutin dưới dạng thuốc tiêm.


Cây hòe có thể trồng ở mọi vị trí, mọi nơi: Sân nhà, ngõ, ven đường, nơi công sở và có thể thâm canh trên diện tích tập trung chuyên canh vẫn cho thu nhập cao so với nhiều cây trồng khác. Mỗi sào Bắc bộ có thể trồng khoảng 30 cây. Mỗi cây hòe ở thời điểm thu hoạch tập trung đều cho năng suất 10kg nụ/năm. Với giá bán từ 250.000 - 300.000 đồng/kg sẽ cho thu nhập 50 - 60 triệu đồng/sào/năm. Ngoài ra, dưới gốc hòe có thể trồng xen các loại cây khác như gừng, sả cho thêm thu nhập không hề nhỏ.
Liên hệ mua cây giống: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline - Zalo : 0978073003/0948073003/0968067905

Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/

Địa chỉ: Ngõ 237, Ngô Xuân Quảng, TT trâu quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Giao hàng toàn quốc